Liên Quân Mobile: Lộ tin Garena tặng FREE skin mới của Zuka trong sự kiện ra mắt Kirito, game thủ nhân đôi niềm vui!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 11/06/2020

Không chỉ tặng miễn phí skin Zuka Đầu bếp hoàng cung, đợt sự kiện này Garena còn tặng thêm tướng miễn phí cho game thủ Liên Quân.

Mới đây, thông tin hé lộ sự kiện mới của Liên Quân Mobile đã khiến game thủ vô cùng háo hức. Theo đó, rất nhiều phần quà giá trị như skin mới nhất của vị tướng được ưa chuộng ở đường Tà thần - Zuka Đầu bếp hoàng cung sẽ được tặng miễn phí. Thời gian diễn ra sự kiện tặng skin Zuka diễn ra từ 12/6 đến ngày 26/6.

Liên Quân Mobile: Lộ tin Garena tặng FREE skin mới của Zuka trong sự kiện ra mắt Kirito, game thủ nhân đôi niềm vui! - Ảnh 1.

Skin mới nhất của Zuka sẽ được tặng miễn phí ngay khi vừa ra mắt.

Bên cạnh đó còn có cả rương tướng miễn phí với Ryoma giá 25.888 vàng diễn ra từ 23/6 đến 15/7. Tuy nhiên, những tướng miễn phí còn lại vẫn chưa được tiết lộ. Còn Kirito sẽ được chính thức cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 23/6.

Liên Quân Mobile: Lộ tin Garena tặng FREE skin mới của Zuka trong sự kiện ra mắt Kirito, game thủ nhân đôi niềm vui! - Ảnh 2.

Thông tin hé lộ sự kiện mới của Liên Quân Mobile. Ảnh: Đồng hành Sự kiện Liên Quân.

Thông tin này vẫn chưa được xác thực chính xác hoàn toàn, tuy nhiên khả năng mà sự kiện này diễn ra là rất cao. 

Bởi lẽ, đây là sự kiện lớn khi ra mắt tướng mới Allain cùng skin Kirito - đánh dấu sự hợp tác cùng Sword Art Online nên Garena hào phóng là điều dễ hiểu.

Chưa kể, sự đe dọa của LMHT: Tốc Chiến cũng đang rất cận kề vì thế nên Liên Quân Mobile thời gian gần đây đã đưa ra rất nhiều sự kiện tặng miễn phí tướng, skin nhằm giữ chân game thủ.

Vẫn chưa biết liệu LMHT: Tốc Chiến có thể soán ngôi độc tôn của Liên Quân Mobile trong thể loại MOBA trên di động hay không. Thế nhưng với mật độ ra sự kiện tặng tướng, skin dày đặc như thế này thì người có lợi vẫn chính là các game thủ.

Liên Quân Mobile: Lộ tin Garena tặng FREE skin mới của Zuka trong sự kiện ra mắt Kirito, game thủ nhân đôi niềm vui! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm