Liên Quân Mobile: Garena huy động 70 tướng, 28 skin cho game thủ chọn ở event mừng sinh nhật 3 tuổi

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 12:42 10/06/2020

Event mừng sinh nhật 3 năm tuổi đang diễn ra cực sôi nổi ở máy chủ Liên Quân Mobile được đánh giá là mạnh hạng 4 thế giới.

Liên Quân Mobile - Arena of Valor là tựa game MOBA đi tiên phong trong lĩnh vực eSports trên di động. Ở thời điểm hiện tại, trò chơi do Timi phát triển dựa trên King of Glory - Honor of Kings (Vương Giả Vinh Diệu) đã dần tiến tới dịp sinh nhật 4 tuổi ở Đài Loan (máy chủ AoV đầu tiên trên thế giới) và hiện thì đang được Garena kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi ở Indonesia.

Cộng đồng Liên Quân Mobile không những ở VN mà trên toàn thế giới được chứng kiến event có quy mô phần thưởng nhiều nhất trong lịch sử AoV.

Liên Quân Mobile: Garena huy động 70 tướng, 28 skin cho game thủ chọn ở event mừng sinh nhật 3 tuổi - Ảnh 1.

Event mừng sinh nhật AoV 3 năm tuổi đang diễn ra cực sôi nổi.

Theo đó, Garena Indonesia đã sử dụng 70 tướng, 28 skin để game thủ lựa chọn lấy 1 thông qua event tích lũy Xu Vàng. Cần nói thêm, máy chủ AoV Indonesia là nơi tân thủ sẽ được tặng gần 30 tướng miễn phí trong giai đoạn đầu trải nghiệm.

Số lượng 70 tướng mà Garena đem ra cho game thủ lựa chọn lấy sẽ gồm toàn bộ những tướng từ cũ tới mới nhất. Paine, Volkath hay Ata đều có thể về với kho tướng của người chơi dễ dàng. Bên cạnh đó, danh mục 28 skin cũng quy tụ nhiều những món hàng chất lượng, đơn cử là loạt skin Tiệc Bãi Biển (Lữ Bố, Gildur) hay Siêu Quậy (Wisp).

Liên Quân Mobile: Garena huy động 70 tướng, 28 skin cho game thủ chọn ở event mừng sinh nhật 3 tuổi - Ảnh 2.

Game thủ thu thập 100 - 175 Xu Vàng thông qua 3 nhiệm vụ đơn giản.

Nội dung event như sau game thủ thu thập 100-175 Xu Vàng để đổi thưởng tướng, skin với giá Xu tương ứng từ 100 tới 175. Có 3 nhiệm vụ để game thủ tích lũy Xu Vàng gồm Đăng nhập game (100 Xu Vàng), Share 10 Link sự kiện (50 Xu Vàng) và nhận Rương Dạ Hội (25 Xu Vàng).

Garena sẽ thiết lập giá các tướng cũ chỉ tầm 100 Xu Vàng, tức là game thủ đăng nhập vào trò chơi coi như nhận ngay tướng miễn phí. Với 150 hoặc 175 Xu thì họ đổi được các tướng ra mắt cách đây vài tháng như Volkath, Ata, Paine hay Krizziz. Với cùng mức tiền là 175 Xu thì game thủ có thể đổi được bất cứ skin nào trong danh sách, trong đó có skin chủ đề Tiệc Bãi Biển, Siêu Quậy.

Liên Quân Mobile: Garena huy động 70 tướng, 28 skin cho game thủ chọn ở event mừng sinh nhật 3 tuổi - Ảnh 3.

Với 100 Xu, game thủ đổi được các tướng tương đối cũ.

Liên Quân Mobile: Garena huy động 70 tướng, 28 skin cho game thủ chọn ở event mừng sinh nhật 3 tuổi - Ảnh 4.

Với 150 hoặc 175 Xu thì đổi được các tướng như Volkath, Ata, Paine,...

Liên Quân Mobile: Garena huy động 70 tướng, 28 skin cho game thủ chọn ở event mừng sinh nhật 3 tuổi - Ảnh 5.

Với cùng mức tiền là 175 Xu thì game thủ có thể đổi được bất cứ skin nào.

Liên Quân Mobile: Garena huy động 70 tướng, 28 skin cho game thủ chọn ở event mừng sinh nhật 3 tuổi - Ảnh 6.

Garena cũng khéo léo thêm các lựa chọn phụ để game thủ full tướng, full skin quy đổi lấy vé quay, Giấy vẽ bùa bậc S.

Nhìn vào danh sách quà tặng mà game thủ Liên Quân Mobile Indonesia và MSP nhận được thì người chơi VN lại được dịp tâm tư. Nên nhớ, trong dàn skin được tặng ở sự kiện sinh nhật AoV 3 tuổi đã có nhiều món được xét ở bậc SS bên VN. Giá trị của các phục trang này cũng có thể lên tới vài trăm nghìn đồng ở máy chủ Mặt Trời do chính sách vận hành của Garena.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm