Liên Quân Mobile: Nhiều tướng được buff kinh khủng, hứa hẹn trở thành hot pick "không cấm thì chọn" trong bản cập nhật mới

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:50 09/06/2020

Sau khi phiên bản mới của Liên Quân cập nhật thì đây sẽ là những vị tướng mà game thủ nên lựa chọn để leo rank. Còn nếu không sử dụng được những vị tướng này thì tốt nhất nên dành cho nó một lượt cấm.

Phiên bản mới "Triều đại trợ thủ" dự kiến sẽ được Garena hoàn tất cập nhật vào ngày 23/6 tới đây. Đây sẽ là bản cập nhật làm thay đổi meta game với rất nhiều thay đổi quan trọng: thay đổi đồ trợ thủ, chỉnh sửa phù hiệu... mà game thủ không nên bỏ qua.

Ngoài ra, còn những vấn đề rất đáng quan tâm chính là những tướng nào hưởng lợi nhiều nhất từ những thay đổi này? Tướng nào được buff trong phiên bản mới? Đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn!

Veera

Đây là vị tướng đã được buff lại được thay đổi cơ chế của chiêu thức trong phiên bản mới. Đầu tiên Veera sẽ được tăng 20% tốc độ chay khi rời khỏi giao tranh nhờ nội tại. Nếu sử dụng giày Hermes thì tốc độ đảo lane đi gank của cô nàng này thực sự bá đạo. Chưa kể chiêu 2 sẽ gây thêm 200% sát thương lên lính/quái, giảm 50% giáp phép mục tiêu và nếu chiêu thức này kết liễu mục tiêu là lính/quái thì được được lập tức hồi chiêu 1.

Từ đây, với 2 lần chiêu 1 thì Veera dọn lính rất nhanh. Chưa kể chiêu cuối cũng được tăng thêm hiệu ứng làm chậm 10% cho mỗi tia (tối đa 50%). Ngoài ra, chiêu cuối Veera sẽ chỉ dồn sát thương vào kẻ địch trúng chiêu 2 thay vì tất cả những kẻ địch trong phạm vi như trước.

Liên Quân Mobile: Nhiều tướng được buff kinh khủng, hứa hẹn trở thành hot pick không cấm thì chọn trong bản cập nhật mới - Ảnh 1.

Veera được buff quá kinh khủng ở bản cập nhật mới.


Celica

Celica nổi tiếng là xạ thủ carry cực mạnh ở giai đoạn cuối game. Thế nhưng, sức mạnh của cô nàng lại là dấu hỏi lớn trong giai đoạn đầu trận khi gần như chẳng thể đọ nổi xạ thủ khác do thiếu trang bị. Vì vậy, Celica đang được buff ở giai đoạn đầu trận mà cụ thể là chiêu 2 - Mìn định vị. Theo đó, chiêu thức này sẽ được giảm năng lượng tiêu hao, tăng tầm phát nổ.

Bên cạnh đó, chiêu cuối Pháo thần công được tăng rất nhiều sức mạnh ở đầu trận nhưng lại bớt chút sức mạnh khi về cuối. Như vậy, Celica sẽ mạnh hơn ở đầu trận và về cuối vẫn rất lợi hại.

Liên Quân Mobile: Nhiều tướng được buff kinh khủng, hứa hẹn trở thành hot pick không cấm thì chọn trong bản cập nhật mới - Ảnh 3.

Celica sẽ có tuổi thơ bớt cơ cực hơn sau khi Garena buff nhẹ trong giai đoạn đầu trận.


Teemee

Phiên bản "Triều đại trợ thủ" nên rõ ràng các trợ thủ sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Đầu tiên chính là việc đồ trợ thủ mới đã cực kỳ đa năng khi có thể thay đổi liên tục lại còn cung cấp cho Teemee rất nhiều công phép - phù hợp với tướng trợ thủ có kỹ năng gây sát thương phép lớn.

Bên cạnh đó khả năng gia tăng vàng từ nội tại cũng được tăng thêm.

Liên Quân Mobile: Nhiều tướng được buff kinh khủng, hứa hẹn trở thành hot pick không cấm thì chọn trong bản cập nhật mới - Ảnh 5.

Khi chuyển sinh đã bị xem như phế vật thì cách hồi sinh đồng đội chỉ có thể là Giáp Hồi sinh hoặc Teemee.


Sephera

Tăng sát thương từ nội tại, chiêu 1 và giảm thời gian hồi chiêu của chiêu thức này. Đã thế lại còn có đồ trợ thủ mới cộng nhiều công phép với giá mềm. Còn lý do gì nữa mà không chơi Sephera trong phiên bản mới.

Tuy nhiên, thời gian làm chậm của chiêu này sẽ được cố định ở mức 30%. Dẫu vậy cũng chẳng có gì đáng kể khi hầu như Sephera luôn lên những món trang bị gây hiệu ứng như Trượng Băng, Áo choàng băng giá nên khả năng làm chậm vẫn vô cùng tuyệt vời.

Liên Quân Mobile: Nhiều tướng được buff kinh khủng, hứa hẹn trở thành hot pick không cấm thì chọn trong bản cập nhật mới - Ảnh 9.

Sephera chắc chắn sẽ là tướng trợ thủ cực hot trong thời gian tới.


Zata

Vị tướng pháp sư mới ra mắt có độ khó quá cao và bộ chiêu thức chưa thực sự đúng với kỳ vọng. Có lẽ chính vì thể Timi đã buff cực mạnh cho Zata. Tăng 10 tốc độ di chuyển, sát thương từ chiêu 1 và chiêu cuối cũng được tăng đáng kể. Đồng thời, khi tung chiêu cuối thì kẻ địch trong phạm vi sẽ phải nhận sát thương dù không có tầm nhìn (trong bụi).

Liệu với chừng đó buff có đủ khiến Zata trở nên bá đạo ở đường giữa trong thời gian tới hay không?

Liên Quân Mobile: Nhiều tướng được buff kinh khủng, hứa hẹn trở thành hot pick không cấm thì chọn trong bản cập nhật mới - Ảnh 11.

Được buff rất nhiều, vì vậy game thủ nên luyện tập Zata nhuần nhuyễn để leo rank trong thời gian tới.

Ngoài ra, game thủ có thể tham khảo những tướng tăng và giảm sức mạnh ở phiên bản cập nhật mới dưới đây:

Liên Quân Mobile: Nhiều tướng được buff kinh khủng, hứa hẹn trở thành hot pick không cấm thì chọn trong bản cập nhật mới - Ảnh 12.
Liên Quân Mobile: Nhiều tướng được buff kinh khủng, hứa hẹn trở thành hot pick không cấm thì chọn trong bản cập nhật mới - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm