Liên Quân Mobile: Hé lộ thứ tự ra mắt 4 tướng mới, Garena sẽ tặng miễn phí 1 trong số đó?

Quyết Một Phen, Theo Trí Thức Trẻ 10:36 07/06/2020

Số lượng tướng của Liên Quân Mobile dự kiến sẽ tăng thêm 4 và đạt cột mốc 104 trong vài tháng tới.

Trong quá khứ, việc update tướng mới của Liên Quân Mobile sẽ chẳng ảnh hưởng gì tới cốt truyện chung về thế giới Athanor thì nay, mọi chuyện đã ngược lại. Timi sẽ áp dụng hình thức cập nhật tướng theo cụm. Hay nói cách khác thì việc phát hành tướng sẽ chịu ảnh hưởng lớn ở diễn biến cốt truyện.

Nói nôm na thì những tướng có tiểu sử liên quan mật thiết với nhau sẽ lần lượt ra mắt với độ chênh chỉ tầm 2-3 tuần. Tính đến thời điểm hiện tại, Timi đã hoàn thiện xong Học Viện Ma Pháp và Biệt Đội Thợ Săn. Dự kiến trong thời gian tới, một nhóm tướng có mối liên hệ với Hội Ám Hoàng sẽ xuất hiện.

Liên Quân Mobile: Hé lộ thứ tự ra mắt 4 tướng mới, Garena sẽ tặng miễn phí 1 trong số đó? - Ảnh 1.

Hình ảnh thành phố Kazell - nơi đặt đại bản doanh của Hội Ám Hoàng.

Timi sẽ đưa game thủ AoV nói chung hướng tới địa danh Kazell trong thế giới Athanor. Động thái này của Timi cũng là để hoàn thiện "gia đình Quillen" hay còn được hiểu là Hội Ám Hoàng.

Garena Đài Loan đã giới thiệu về đại bản doanh của thế lực sát thủ do Quillen cầm đầu cách đây ít ngày. Theo đó, Tổ chức Hội Ám Hoàng được ví như trái tim của Kazell với nhiệm vụ cốt lõi là tiêu diệt mọi thế lực đe dọa sự tồn vong của loài người. Cả 4 tướng mới gồm Thorne, Sinestrea, Allain và Yeki đều vì những lý do khác nhau mà lệ thuộc vào Hội Ám Hoàng.

Liên Quân Mobile: Hé lộ thứ tự ra mắt 4 tướng mới, Garena sẽ tặng miễn phí 1 trong số đó? - Ảnh 2.

Lần lượt từ trái qua phải Thorne, Sinestrea, Yeki và Allain.

Lúc này đây, vị tướng thứ 101 của Liên Quân Mobile đã được Garena khẳng định là Allain (từng được gọi là Dragonfly ở bản thử nghiệm). Tuy nhiên, lộ trình ra mắt những nhân tố có liên quan tới Hội Ám Hoàng vẫn còn khá bí ẩn. Mới đây, game thủ HEXAOV đã có những chia sẻ về lộ trình cập nhật 4 tướng Thorne, Sinestrea, Allain và Yeki để cộng đồng có những bước chuẩn bị sớm.

Liên Quân Mobile: Hé lộ thứ tự ra mắt 4 tướng mới, Garena sẽ tặng miễn phí 1 trong số đó? - Ảnh 3.

Allain sẽ là tướng đầu tiên được cập nhật trong loạt 4 tướng mới.

Theo nhận định của HEXAOV, Garena sẽ cập nhật lần lượt 4 tướng mới theo thứ tự gồm Allain, Thorne, Sinestrea và Yeki (hoặc ra mắt cùng thời điểm với Sinestrea) Dĩ nhiên, phương án 2 tướng mới ra mắt trong thời gian ngắn liên tiếp sẽ khiến nhiều người liên tưởng tới khả năng 1 tướng được bán và 1 tướng được tặng.

Liên Quân Mobile: Hé lộ thứ tự ra mắt 4 tướng mới, Garena sẽ tặng miễn phí 1 trong số đó? - Ảnh 4.

Phương án Sinestrea ra mắt cùng thời điểm với Yeki đang nhận được sự bàn luận rôm rả của cộng đồng.

Trong quá khứ, Keera đã được Garena tặng chỉ với thao tác đăng nhập nhận quà. Hay như Kriziz thì phân phối từ Xưởng quà Moren. Khả năng Garena tặng miễn phí tướng mới cũng là rất cao khi mà Liên Quân Mobile sẽ kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi vào tháng 10 tới ở Đài Loan.

Nhưng trước mắt, Allain sẽ là tướng đầu tiên được cập nhật trong loạt 4 tướng mới kể trên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày