Poster đội hình tham dự showmatch Liên Quân trước thềm APL gây tranh cãi, giám đốc Team Flash lên tiếng phản ứng gay gắt!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:57 09/06/2020

Sự việc nghiêm trọng đến mức ông chủ Team Flash sẵn sàng rút 2 thành viên của mình khỏi giải đấu nếu không nhận được sự tôn trọng từ phía BTC.

Fight For Your Region là sự kiện showmatch với mục đích giúp các đội tuyển và người hâm mộ làm nóng trước thềm APL. Chính vì vậy, yếu tố chuyên môn và thắng bại sẽ không bị đặt nặng. Các đội có thể thoải mái phô diễn kỹ năng cá nhân nhằm tạo nên những pha thi đấu mãn nhãn (hoặc tấu hài) nhất.

Poster đội hình tham dự showmatch Liên Quân trước thềm APL gây tranh cãi, giám đốc Team Flash lên tiếng phản ứng gay gắt! - Ảnh 1.

Poster của Garena gây tranh cãi dữ dội.

Về phía đại diện Việt Nam, đội hình tham dự showmatch đã được công bố. Tuy nhiên, thay vì bàn tán xem đội tuyển Việt Nam sẽ thể hiện bộ mặt thế nào ở thế giới, bài đăng thông báo đội hình của Garena đột nhiên trở thành chủ đề để dân mạng tranh cãi ai là người đứng giữa.

Theo người hâm mộ, người đứng ở vị trí giữa đội hình trên poster là người quan trọng nhất, là bộ mặt của tập thể khi so tài với bạn bè thế giới. Do đó chỉ những người có bề dày thành tích, cống hiến nổi trội mới được xếp vào giữa đội hình.

Việc để Bângg lên đầu, làm tâm điểm đội hình là có phần thiếu tôn trọng khi 2 thành viên Team Flash (ADC, ProE) đã nhiều lần làm rạng danh Liên Quân Việt Nam. ProE và ADC đã sở hữu nhiều lần vô địch Đấu Trường Danh Vọng, vô địch AWC và cả AIC.

Poster đội hình tham dự showmatch Liên Quân trước thềm APL gây tranh cãi, giám đốc Team Flash lên tiếng phản ứng gay gắt! - Ảnh 2.

Mặc dù ADC đã lên tiếng trấn an nhưng người hâm mộ vẫn cực kỳ bức xúc quyết đòi lại công bằng cho thần tượng của mình

Poster đội hình tham dự showmatch Liên Quân trước thềm APL gây tranh cãi, giám đốc Team Flash lên tiếng phản ứng gay gắt! - Ảnh 3.

ProE cũng tranh thủ khịa nhẹ.

Poster đội hình tham dự showmatch Liên Quân trước thềm APL gây tranh cãi, giám đốc Team Flash lên tiếng phản ứng gay gắt! - Ảnh 4.

Anh chàng ProE "gáy" khét lắm đó!

Tuy vậy, sự việc căng thẳng hơn khi ông trùm Team Flash Nguyễn Phương đã đăng trạng thái thể hiện sự phẫn nộ của mình.

Ông cho rằng đây là một sự xúc phạm không thể chấp nhận đối với Team Flash và yêu cầu Garena có hình thức xin lỗi đội tuyển của mình.

Theo bài đăng, ông Phương sẵn sàng rút Team Flash ra khỏi giải nếu sự việc tiếp tục.

Poster đội hình tham dự showmatch Liên Quân trước thềm APL gây tranh cãi, giám đốc Team Flash lên tiếng phản ứng gay gắt! - Ảnh 7.

Bài đăng của ông chủ Team Flash.

Chưa hết, Giám đốc truyền thông Team Flash - Nguyễn Trương Kiên (Zodiac II) cũng có đôi lời về poster của Garena. Theo góc nhìn của một editor nhiều năm trong nghề, anh cho biết việc sắp xếp bố cục như vậy hoàn toàn không hợp lý.

"Tên tuổi nghệ sĩ luôn có thế hệ trước và người đi sau rất rõ ràng. Thời vận đỉnh điểm của mỗi nghệ sĩ được tính bằng thời gian lúc họ nổi tiếng. Các bạn muốn lăng xê 'gà' thì cũng đừng bao giờ đạp đổ thế hệ trước và cho 'gà' đứng lên trên đầu người khác", Nguyễn Trương Kiên (Zodiac II) chia sẻ.

Cuối cùng, Garena cũng thay ảnh bằng việc sắp các cao thủ Liên Quân đều nhau.

Poster đội hình tham dự showmatch Liên Quân trước thềm APL gây tranh cãi, giám đốc Team Flash lên tiếng phản ứng gay gắt! - Ảnh 8.

Theo dự kiện Fight For Your Region sẽ bao gồm bốn khu vực là Việt Nam (AOG), Đài Bắc Trung Hoa (GCS), Thái Lan (RPL) và Indonesia (ASL). Mỗi khu vực sẽ chọn ra những đại diện ưu tú nhất để tham dự showmatch. Mỗi đội tham gia showmatch được lấy 6 thành viên và tối đa là 8 thành viên, thi đấu vòng tròn BO1 với tổng 6 trận.

Poster đội hình tham dự showmatch Liên Quân trước thềm APL gây tranh cãi, giám đốc Team Flash lên tiếng phản ứng gay gắt! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Trịnh Sảng chính thức thua kiện, mất quyền nuôi 2 con về tay Trương Hằng

    Bài viết mới trên tài khoản Weibo của Trương Hằng đã tiết lộ anh giành được quyền nuôi 2 con từ tay tình cũ Trịnh Sảng.
  • Đọc thêm