Liên Quân Mobile "bắt tay" Sword Art Online, fan anime sắp được chơi 2 tướng mới Kirito và Asuna ngay trong game!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 09/06/2020

Cái bắt tay của Garena với Sword Art Online hứa hẹn rất nhiều skin, tướng hơi hướng anime sắp ra mắt trong Liên Quân!

Mới đây, Garena Liên Quân Mobile đã chính thức công bố là đối tác được ủy quyền bởi series nổi tiếng Sword Art Online. Cụ thể, Garena Liên Quân Mobile và Sword Art Online sẽ cùng hợp tác và cho ra mắt những bộ trang phục để người chơi có thể trải nghiệm các nhân vật nổi tiếng như "Kirito" và "Asuna" trong Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile bắt tay Sword Art Online, fan anime sắp được chơi 2 tướng mới Kirito và Asuna ngay trong game! - Ảnh 1.

Màn hợp tác khiến những game thủ đam mê anime háo hức đợi chờ.

Sword Art Online là một series phim truyền hình anime được sản xuất bởi A-1 Pictures, dựa vào loạt tiểu thuyết của Nhật được viết bởi Reki Kawahara. Lấy bối cảnh ở năm 2022, trò chơi nhập vai trực tuyến thực tế ảo với nhiều người chơi (VRMMORPG) có tên Sword Art Online được phát hành.

Cùng với NerveGear, một chiếc mũ mô phỏng năm giác quan của người chơi thông qua não bộ của họ, người chơi có thể trải nghiệm và tự điều khiển nhân vật trong trò chơi bằng những suy nghĩ cá nhân của họ.

Tuy nhiên, tất cả những người chơi bị mắc kẹt trong thế giới Sword Art Online, không thể thoát ra ngoài. Hai nhân vật chính Kirito và Asuna phải cố gắng vượt qua và phá hủy 100 tầng Aincrad, với mong muốn được thoát ra thế giới thực.

Liên Quân Mobile bắt tay Sword Art Online, fan anime sắp được chơi 2 tướng mới Kirito và Asuna ngay trong game! - Ảnh 2.

Tham chiến cùng Kirito và Asuna, cùng nhau chiến đấu trong Liên Quân Mobile.

Sau rất nhiều cuộc phiêu lưu, Kirito và Asuna sẽ đến với Liên Quân Mobile. Bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới lạ trong thế giới Athanor, chiến đấu bên cạnh những anh hùng trong Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile bắt tay Sword Art Online, fan anime sắp được chơi 2 tướng mới Kirito và Asuna ngay trong game! - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm