Nhìn Tiêu Chiến hôn Mạnh Mỹ Kỳ trong Tru Tiên, netizen so sánh luôn: Học trò của Shawn Mendes và Camila Cabello à?

Thu Trang, Theo Helino 13:40 13/09/2019

Hình ảnh bị lộ từ Tru Tiên bản điện ảnh được lan truyền rộng rãi trên Weibo, gây ra ý kiến trái chiều.

Ngày 13/9, Tru Tiên phiên bản điện ảnh chính thức ra rạp tại quê nhà Trung Quốc. Phim chưa phát hành được bao lâu thì trên mạng xã hội Weibo đã lan truyền cảnh hôn giữa nam chính Trương Tiểu Phàm (Tiêu Chiến) và Bích Dao (Mạnh Mỹ Kỳ).

Nhìn Tiêu Chiến hôn Mạnh Mỹ Kỳ trong Tru Tiên, netizen so sánh luôn: Học trò của Shawn Mendes và Camila Cabello à? - Ảnh 1.
Nhìn Tiêu Chiến hôn Mạnh Mỹ Kỳ trong Tru Tiên, netizen so sánh luôn: Học trò của Shawn Mendes và Camila Cabello à? - Ảnh 2.
Nhìn Tiêu Chiến hôn Mạnh Mỹ Kỳ trong Tru Tiên, netizen so sánh luôn: Học trò của Shawn Mendes và Camila Cabello à? - Ảnh 3.
Nhìn Tiêu Chiến hôn Mạnh Mỹ Kỳ trong Tru Tiên, netizen so sánh luôn: Học trò của Shawn Mendes và Camila Cabello à? - Ảnh 4.

Từ khóa "Cảnh hôn trong Tru Tiên" lọt top tìm kiếm trên Weibo.

Ngay lập tức, cảnh phim nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Một số ý kiến chê bai nụ hôn này khá... kì quái, trông như đang "ăn tươi nuốt sống" nhau. Tiểu Phàm có biểu cảm khá đơ còn Bích Dao đang trừng mắt nhìn một ai đó.

Nhìn Tiêu Chiến hôn Mạnh Mỹ Kỳ trong Tru Tiên, netizen so sánh luôn: Học trò của Shawn Mendes và Camila Cabello à? - Ảnh 5.

Cảnh hôn khiến dân tình hoang mang

Nhìn Tiêu Chiến hôn Mạnh Mỹ Kỳ trong Tru Tiên, netizen so sánh luôn: Học trò của Shawn Mendes và Camila Cabello à? - Ảnh 6.
Nhìn Tiêu Chiến hôn Mạnh Mỹ Kỳ trong Tru Tiên, netizen so sánh luôn: Học trò của Shawn Mendes và Camila Cabello à? - Ảnh 7.

Có người còn so sánh với nụ hôn giữa Shawn Mendes và Camila Cabello tối qua

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng chỉ dựa vào 3 bức ảnh này thì rất khó hình dung bối cảnh. Có thể đây không phải một nụ hôn mà chỉ là Bích Dao vô ý ngã lên người Tiểu Phàm mà thôi! Các fan cũng phản đối việc một số cư dân mạng lan truyền hình ảnh, thông tin không kiểm chứng gây ảnh hưởng đến bộ phim.

Nhìn Tiêu Chiến hôn Mạnh Mỹ Kỳ trong Tru Tiên, netizen so sánh luôn: Học trò của Shawn Mendes và Camila Cabello à? - Ảnh 9.

Tru Tiên là tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhờ có sự tham gia của loạt tên tuổi có danh tiếng như Tiêu Chiến, Mạnh Mỹ Kỳ và Lý Thấm. Không chỉ thế, phim còn được chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp đình đám cùng tên của đại tác giả Tiêu Đỉnh. Tru Tiên kể về con đường từng bước trưởng thành, trở nên mạnh mẽ của nam chính Trương Tiểu Phàm từ một cậu bé kém cỏi, ngờ nghệch, trải qua bao nhiêu mất mát đau khổ, vươn lên thành kẻ mạnh.

Trailer Tru Tiên

Phim chính thức được công chiếu ở Việt Nam vào 20/9.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về nụ hôn của Tiêu Chiến và Mạnh Mỹ Kỳ?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14