Clip: Tiêu Chiến bất ngờ choàng cổ ôm Lý Thấm ở hậu trường Tru Tiên, netizen "săn link" ráo riết đến mức từ khoá leo thẳng top 1!

JC, Theo Helino 18:48 11/09/2019

Hình ảnh thân mật của Tiêu Chiến và Lý Thấm đang là đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng xứ Trung.

Chiều ngày 11/9, cư dân mạng - đặc biệt là các khán giả của Trần Tình Lệnh được phen tá hoả khi video hậu trường của Tru Tiên phiên bản điện ảnh được tuồn ra ngoài. Sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu như ngôi sao Hoa Ngữ ăn khách nhất thời điểm hiện tại - Tiêu Chiến bất ngờ ôm cổ tình tứ bạn diễn của mình - nữ diễn viên xinh đẹp Lý Thấm.

Đầu tiên "chàng tiếp cận nàng"

Sau đó bất ngờ choàng tay qua cổ.

Phản ứng dễ thương của cặp đôi...

Có thể thấy cả hai rất thân thiết trên phim trường.

Với sức nóng của một ngôi sao đang lên như Tiêu Chiến, một cuốn sách đọc chơi cho vui ở sân bay cũng được săn đón và chuyển thể thành phim, thì cái ôm với một nữ minh tinh xinh đẹp như Lý Thấm còn chấn động cỡ nào. Ngay lập tức, từ khoá "Tiêu Chiến ôm cổ Lý Thấm" leo thẳng top 1 tìm kiếm của Weibo Trung Quốc.

Clip: Tiêu Chiến bất ngờ choàng cổ ôm Lý Thấm ở hậu trường Tru Tiên, netizen săn link ráo riết đến mức từ khoá leo thẳng top 1! - Ảnh 5.

Từ khoá "Tiêu Chiến ôm cổ Lý Thấm" đang hot nhất trên Weibo.

Clip: Tiêu Chiến bất ngờ choàng cổ ôm Lý Thấm ở hậu trường Tru Tiên, netizen săn link ráo riết đến mức từ khoá leo thẳng top 1! - Ảnh 6.

Cả hai đã hợp tác với nhau trong 4 phim.

Tiêu Chiến ôm cổ Lý Thấm hậu trường Tru Tiên

Được biết, đoạn video trên được trích xuất từ hậu trường của bộ phim Tru Tiên. Tác phẩm dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 20/9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm