Nhận chỉ trích dữ dội trước hành động dùng chân bấm thang máy, vợ chồng Jay Quân - Chúng Huyền Thanh lên tiếng và sửa sai bằng điều này

H.P, Theo Nhịp sống Việt 13:12 05/05/2020

Trước đó, cư dân mạng đều cho rằng, hạnh động của Chúng Huyền Thanh là không thể chấp nhận được.

Vừa qua, trên một diễn đàn chuyên bàn luận chuyện showbiz đã đăng tải clip ngắn của Chúng Huyền Thanh. Đoạn clip trước đó được đăng tải trên story của Jay Quân. Điều khiến cư dân mạng chú ý chính là hành động dùng chân để bấm thang máy của Chúng Huyền Thanh.

Nhiều người cho rằng việc người mẫu dùng chân bấm thang máy là hành động rất khó chấp nhận. Đặc biệt, đây là thời điểm khá nhạy cảm khi dịch Covid-19 chưa kết thúc, việc giữ gìn vệ sinh nơi chung được yêu cầu khá cao, các thang máy công cộng được trang bị thêm nước sát khuẩn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nhận chỉ trích dữ dội trước hành động dùng chân bấm thang máy, vợ chồng Jay Quân - Chúng Huyền Thanh lên tiếng và sửa sai bằng điều này - Ảnh 2.

Hình ảnh gây tranh cãi của Chúng Huyền Thanh.

Mới đây, trên trang cá nhân, Jay Quân đã đăng tải một dòng trạng thái kèm hình ảnh bày tỏ sự hối lỗi của hai vợ chồng trước hành động kém văn minh nơi công cộng vừa qua. Trên trang cá nhân, Jay Quân viết: "Chào mọi người! Hôm qua vợ chồng mình rất buồn vì trò đùa thiếu tế nhị của tụi mình. Sáng nay hai vợ chồng sửa sai liền, chạy đi mua nước rửa tay và khăn giấy gửi tặng ban quản lý để mọi người cùng sử dụng trong thang máy và chung cư.

Qua sự việc lần này, vợ chồng mình sẽ rút kinh nghiệm hơn trong ứng xử nơi công cộng. Cảm ơn những chia sẻ, góp ý của các anh chị, bạn bè và những người quan tâm gia đình Jay Quân. Một lần nữa chân thành xin lỗi mọi người nhiều nhiều!".

Nhận chỉ trích dữ dội trước hành động dùng chân bấm thang máy, vợ chồng Jay Quân - Chúng Huyền Thanh lên tiếng và sửa sai bằng điều này - Ảnh 3.

Vợ chồng Jay Quân - Chúng Huyền Thanh tặng nước rửa tay và khăn giấy cho quản lý tòa nhà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm