Chúng Huyền Thanh lên đồ lộng lẫy đi sự kiện vẫn không thoát cảnh mẹ bỉm sữa, đã thế còn bị con trai "quạo" thế này!

LAM, Theo Helino 11:49 18/01/2020

Khoảnh khắc Chúng Huyền Thanh ngồi một góc giữa sự kiện để cho con ăn khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, mẹ bỉm sữa chính hiệu đây rồi.

Sau hơn 3 năm kết hôn, gia đình nhỏ của Chúng Huyền ThanhJay Quân khiến nhiều người đặc biệt quan tâm. Là những ông bố, bà mẹ "bỉm sữa" khi còn rất trẻ, tuy nhiên Chúng Huyền Thanh và ông xã vẫn khiến nhiều người thích thú khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc chăm con trai cực khéo.

Đặc biệt, mới đây, bà xã Jay Quân còn khiến dân tình không nhịn được cười khi diện váy áo lộng lẫy, make-up lung linh, làm tóc đính ngôi sao cực công phu nhưng lại phải hì hục thổi cháo cho con ăn tại sự kiện. Đảm đang như một "mẹ bỉm sữa" chính hiệu nhưng Chúng Huyền Thanh vẫn bị con trai thể hiện thái độ "quạo" thấy rõ. Khoảnh khắc đáng yêu của mẹ con nhà Chúng Huyền Thanh khiến người hâm mộ thích thú, thì ra câu chuyện hoá "con sen" khi có con chuyện không của riêng ai.

Clip: Chúng Huyền Thanh diện váy áo lung linh đi dự sự kiện nhưng không thoát cảnh “mẹ bỉm sữa” chính hiệu

Chăm con cực khéo nhưng Chúng Huyền Thanh vẫn bị quý tử tỏ thái độ "quạo"

Chúng Huyền Thanh lên đồ lộng lẫy đi sự kiện vẫn không thoát cảnh mẹ bỉm sữa, đã thế còn bị con trai quạo thế này! - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Chúng Huyền Thanh lên đồ sang chảnh nhưng vẫn hì hục thổi cháo cho con trai cực đáng yêu

Chúng Huyền Thanh lên đồ lộng lẫy đi sự kiện vẫn không thoát cảnh mẹ bỉm sữa, đã thế còn bị con trai quạo thế này! - Ảnh 4.

Vóc dáng thon gọn và nhan sắc "gái một con trông mòn con mắt" của bà xã Jay Quân

Chúng Huyền Thanh lên đồ lộng lẫy đi sự kiện vẫn không thoát cảnh mẹ bỉm sữa, đã thế còn bị con trai quạo thế này! - Ảnh 6.

Làm mẹ từ rất trẻ, nhưng Chúng Huyền Thanh vẫn thể hiện khả năng chăm con cực khéo

Chúng Huyền Thanh lên đồ lộng lẫy đi sự kiện vẫn không thoát cảnh mẹ bỉm sữa, đã thế còn bị con trai quạo thế này! - Ảnh 7.
Chúng Huyền Thanh lên đồ lộng lẫy đi sự kiện vẫn không thoát cảnh mẹ bỉm sữa, đã thế còn bị con trai quạo thế này! - Ảnh 8.
Chúng Huyền Thanh lên đồ lộng lẫy đi sự kiện vẫn không thoát cảnh mẹ bỉm sữa, đã thế còn bị con trai quạo thế này! - Ảnh 9.

Sau hơn 3 năm kết hôn, hạnh phúc viên mãn của đôi vợ chồng trẻ Jay Quân và Chúng Huyền Thanh khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm