Chúng Huyền Thanh bị chỉ trích mạnh mẽ vì dùng chân bấm thang máy, chồng nói gì mà dân tình lắc đầu không chấp nhận?

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 04/05/2020

Hành động dùng chân bấm thang máy của Chúng Huyền Thanh bị dân mạng chỉ trích mạnh mẽ.

Trên một số diễn đàn chuyên bàn luận chuyện showbiz mới đây chia sẻ lại đoạn story của Chúng Huyền Thanh được ông xã Jay Quân quay. Đáng chú ý ở đây là hành động bấm thang máy bằng chân của người đẹp "The Face". Dù biết rằng ở thời điểm xuất hiện dịch Covid-19, ai cũng cần có các biện pháp đảm bảo an toàn nhưng dùng chân bấm thang máy là hành động kém duyên, mất vệ sinh nơi công cộng. "Giỡn ở nhà thì kệ còn ở nơi công cộng người ta gọi là mất lịch sự" - một cư dân mạng bức xúc.

Trước phản ứng trái chiều từ dư luận, ông xã của Chúng Huyền Thanh đã lên tiếng giải thích: "Vợ mình đã bỏ dép ra và mình cũng đã xóa story để tránh mọi thứ đi xa. Có người dùng cùi chỏ, dùng đầu gối hay bất cứ vật dụng gì để tránh dùng tay bấm thang thì mình nghĩ ngón chân trần cũng không phải là quá đáng. Cảm ơn bạn đã góp ý". Tuy nhiên lời giải thích của ông xã Chúng Huyền Thanh không đủ thuyết phục vì tay chân là nơi tiếp xúc nhiều nhất với môi trường bên ngoài, cần được rửa sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Hành động này của Chúng Huyền Thanh đáng bị lên án, đặc biệt khi cô là người của công chúng.  

Chúng Huyền Thanh bị chỉ trích mạnh mẽ vì dùng chân bấm thang máy, chồng nói gì mà dân tình lắc đầu không chấp nhận? - Ảnh 2.

Hành động dùng chân bấm thang máy của Chúng Huyền Thanh bị dân mạng chỉ trích, lên án mạnh mẽ vì mất vệ sinh, vô ý thức.

Chúng Huyền Thanh bị chỉ trích mạnh mẽ vì dùng chân bấm thang máy, chồng nói gì mà dân tình lắc đầu không chấp nhận? - Ảnh 3.

Ông xã Chúng Huyền Thanh sau đó đã lên tiếng giải thích hành động này của vợ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm