Jay Quân lên tiếng về vụ Chúng Huyền Thanh dùng chân bấm thang máy, lời giải thích sao lại giống Jaejoong thế này?

AN, Theo Trí Thức Trẻ 19:54 04/05/2020

Jay Quân đã thay mặt Chúng Huyền Thanh gửi lời xin lỗi tới khán giả về hành động dùng chân bấm thang máy gây tranh cãi của bà xã, thừa nhận toàn bộ sự việc đều do anh nghĩ ra.

Gần 1 ngày nay, Chúng Huyền Thanh đã nhận không ít ý kiến chỉ trích từ công chúng bởi hành động dùng chân bấm thang máy. Cụ thể, clip ghi lại hành động này của người đẹp đã được ông xã Jay Quân ghi lại, chia sẻ lên phần story của trang Facebook cá nhân và lập tức nhận nhiều phản ứng trái chiều.

Cho tới mới đây, Jay Quân đã thay mặt bà xã gửi lời xin lỗi đến khán giả về hành động được cho là kém duyên nơi công cộng. Tuy nhiên theo ông xã Chúng Huyền Thanh, đây chỉ là trò đùa do anh nghĩ ra với mục đích tăng cường cảnh giác hơn về việc tiếp xúc bàn tay tại nơi công cộng trong mùa dịch bệnh. "Thời điểm này vợ mình mới tắm xong rồi đi xuống nhà nhận đồ (có thể thấy tóc Thanh vẫn còn ướt) và vợ mình cũng đã bỏ dép ra trước khi nhấn nút bằng chân nên hoàn toàn không mất vệ sinh như các bạn nghĩ. Nhận được những góp ý của mọi người mình đã xóa story ngay để tránh những ảnh hưởng không tốt tới cộng đồng", Jay Quân giải thích.

Jay Quân lên tiếng về vụ Chúng Huyền Thanh dùng chân bấm thang máy, lời giải thích sao lại giống Jaejoong thế này? - Ảnh 2.

Jay Quân thay mặt bà xã lên tiếng xin lỗi, giải thích hành động dùng chân bấm thang máy chỉ là trò đùa nâng cao ý thức mùa dịch.

Jay Quân lên tiếng về vụ Chúng Huyền Thanh dùng chân bấm thang máy, lời giải thích sao lại giống Jaejoong thế này? - Ảnh 3.

Hành động gây tranh cãi của Chúng Huyền Thanh.

Mặc dù lời xin lỗi này đã làm dịu lòng dư luận nhưng cách giải thích của Jay Quân lại khiến nhiều người liên tưởng tới tâm thư của nam idol đình đám Jaejoong (JYJ) về trò đùa Cá tháng Tư bị lên án vừa qua. Theo đó, nếu Jaejoong (JYJ) đã bất ngờ đăng bài xác nhận nhiễm virus Corona nhưng sau đó lại khẳng định đây chỉ là trò đùa Cá Tháng Tư nhằm mục đích nâng cao ý thức bảo vệ bản thân cũng như người xung quanh giữa mùa dịch.

Không ít khán giả cho rằng, với những người có sức ảnh hưởng trong công chúng như Jay Quân - Chúng Huyền Thanh hay Jaejoong, dù hành động của họ mang mục đích tốt: nâng cao ý thức mùa dịch nhưng vẫn đáng lên án, không nên làm vì rất có thể khiến trẻ nhỏ, các bạn trẻ học theo. Ngoài ra, trò đùa kém duyên như thế này còn tạo nên hình ảnh không đẹp của họ trong mắt khán giả.

Lời giải thích của Jay Quân làm khán giả liên tưởng tới Jaejoong (JYJ). Cả hai đều khẳng định hành động gây tranh cãi của bản thân đều là trò đùa nâng cao ý thức trong mùa dịch.

Jay Quân lên tiếng về vụ Chúng Huyền Thanh dùng chân bấm thang máy, lời giải thích sao lại giống Jaejoong thế này? - Ảnh 5.

Dù Jay Quân đã lên tiếng xin lỗi nhưng Chúng Huyền Thanh hiện vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về hành động của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm