Nguyễn Trọng Tài "Hongkong 1" bất ngờ bị đạo diễn MV bức xúc: "Âm nhạc của em nó như chiều cao của em vậy, bớt ngôi sao nhé"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 16/02/2020

Dòng trạng thái của đạo diễn Khương Vũ - người thực hiện cho MV "Ngừng Mơ" của Nguyễn Trọng Tài khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước dòng trạng thái của đạo diễn Khương Vũ khi anh có lời chia sẻ được cho là ám chỉ nam ca sĩ Nguyễn Trọng Tài. Theo đó, đạo diễn Khương Vũ đã đăng tải MV "Ngừng Mơ" - một sản phẩm của Nguyễn Trọng Tài và cũng do chính Khương Vũ làm đạo diễn.

Tuy nhiên, chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như anh không có lời chia sẻ khá "mỉa mai": "Gửi anh ca sĩ, em sẽ không bao giờ có cái MV nào đẹp hơn cái này đâu vì âm nhạc của em nó như chiều cao của em vậy. Bớt ngôi sao và láo đi nhé". Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn chủ nhân bản hit "HongKong1" đang có mâu thuẫn khá lớn với nam đạo diễn Khương Vũ.

Nguyễn Trọng Tài Hongkong 1 bất ngờ bị đạo diễn MV bức xúc: Âm nhạc của em nó như chiều cao của em vậy, bớt ngôi sao nhé - Ảnh 1.

Dòng trạng thái khá "gắt" của đạo diễn Khương Vũ dành cho Nguyễn Trọng Tài.

MV "Ngừng Mơ" là một sản phẩm âm nhạc do Khương Vũ làm đạo diễn và được Nguyễn Trọng Tài ra mắt vào đầu tháng 5/2019. Ca khúc được nhiều người đánh giá có giai điệu khá giống bản hit "Hongkong1" khi vẫn là một bản Jazz theo phong cách Bossa Nova. Dù không được đánh giá cao như "đàn anh" tiền nhiệm trước đó nhưng không thể phủ nhận hình ảnh trong MV được nhiều người đánh giá cao.

Hình tượng của Nguyễn Trọng Tài trong sản phẩm "Ngừng Mơ" này cũng gây nhiều bất ngờ cho người hâm mộ khi mang nét lịch lãm nhiều hơn. Tuy nhiên, sau 9 tháng ra mắt, MV này vẫn đang chỉ dừng ở mức hơn 1,5 triệu lượt xem trên Youtube.

MV "Ngừng mơ" - Nguyễn Trọng Tài

Nguyễn Trọng Tài Hongkong 1 bất ngờ bị đạo diễn MV bức xúc: Âm nhạc của em nó như chiều cao của em vậy, bớt ngôi sao nhé - Ảnh 3.

Hình ảnh của Nguyễn Trọng Tài trong MV "Ngừng Mơ".

Khương Vũ là nam đạo diễn khá "mát tay" làng nhạc Việt khi anh từng là đạo diễn cho một số MV đình đám của Vpop như "Hongkong1", "Bống Bống Bang Bang", "Thằng Điên", "Mượn Rượu Tỏ Tình". Sau nhiều lần hợp tác khá ăn ý, không rõ Nguyễn Trọng Tài và đạo diễn Khương Vũ xảy ra mâu thuẫn gì nhưng với dòng trạng thái mới nhất của vị đạo diễn, dường như cả hai đang có nhiều bất đồng quan điểm. 

Nguyễn Trọng Tài Hongkong 1 bất ngờ bị đạo diễn MV bức xúc: Âm nhạc của em nó như chiều cao của em vậy, bớt ngôi sao nhé - Ảnh 4.

Đạo diễn Khương Vũ.

Nguyễn Trọng Tài Hongkong 1 bất ngờ bị đạo diễn MV bức xúc: Âm nhạc của em nó như chiều cao của em vậy, bớt ngôi sao nhé - Ảnh 5.

Nhạc sĩ OnlyC khá quan tâm đến dòng trạng thái của đạo diễn Khương Vũ.

Nguyễn Trọng Tài Hongkong 1 bất ngờ bị đạo diễn MV bức xúc: Âm nhạc của em nó như chiều cao của em vậy, bớt ngôi sao nhé - Ảnh 6.

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng khá bất ngờ với lùm xùm này.

Trước đó, Nguyễn Trọng Tài từng là nghệ sĩ trực thuộc công ty quản lý BRPO Entertainment của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình vào đầu năm 2019. Tuy nhiên liên hệ với phía Trịnh Thăng Bình, anh cho biết hiện tại Nguyễn Trọng Tài đã rời khỏi công ty nên những lùm xùm này không còn thuộc quyền quản lý. Về phía đạo diễn Khương Vũ, liên hệ với anh ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái ám chỉ Nguyễn Trọng Tài nhưng hiện anh không nhấc máy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm