Nguyễn Trọng Tài đệm guitar tình tứ cover "HongKong 1" cùng hotgirl, đúng là "muốn mặn thì ăn muối, muốn đắm đuối thì... nhìn nhau"

TOBY, Theo Helino 12:00 15/10/2019

Cover lại bản hit đình đám, Nguyễn Trọng Tài khiến fan "bức bối" vì những cử chỉ không thể nào tình hơn bên cạnh hotgirl xinh như mộng.

Mới đây, nữ "hotgirl quân nhân" Mina Young đã đăng tải clip cover ca khúc "HongKong 1" từng làm mưa làm gió Vpop thời gian qua trên trang cá nhân khiến khán giả một lần nữa xốn xang. Vẻ ngoài xinh đẹp, giọng hát trong trẻo nhưng thứ làm cộng đồng mạng chú ý nhất chính là màn đệm đàn guitar của chính chủ nhân ca khúc - Nguyễn Trọng Tài.

Không những kết hợp đầy ăn ý, cử chỉ và ánh mắt tình tứ của chàng và nàng dành cho nhau làm fan chỉ biết "ôm tim". Biết sao giờ, trai đẹp gái xinh - hát hay đàn giỏi thế có phải hợp quá không?

"HongKong1" - Nguyễn Trọng Tài ft. Mina Young (Mina Cover)

Loạt bình luận của khán giả bên dưới "bức bối" trước màn tung thính qua lại của Mina Young và Nguyễn Trọng Tài. Hát cover thôi mà đôi trẻ nhìn nhau như thể “muốn mặn ăn muối, muốn đắm đuối thì nhìn em” thì ai chịu cho thấu.

Nguyễn Trọng Tài đệm guitar tình tứ cover HongKong 1 cùng hotgirl, đúng là muốn mặn thì ăn muối, muốn đắm đuối thì... nhìn nhau - Ảnh 2.
Nguyễn Trọng Tài đệm guitar tình tứ cover HongKong 1 cùng hotgirl, đúng là muốn mặn thì ăn muối, muốn đắm đuối thì... nhìn nhau - Ảnh 3.
Nguyễn Trọng Tài đệm guitar tình tứ cover HongKong 1 cùng hotgirl, đúng là muốn mặn thì ăn muối, muốn đắm đuối thì... nhìn nhau - Ảnh 4.
Nguyễn Trọng Tài đệm guitar tình tứ cover HongKong 1 cùng hotgirl, đúng là muốn mặn thì ăn muối, muốn đắm đuối thì... nhìn nhau - Ảnh 5.
Nguyễn Trọng Tài đệm guitar tình tứ cover HongKong 1 cùng hotgirl, đúng là muốn mặn thì ăn muối, muốn đắm đuối thì... nhìn nhau - Ảnh 6.

Loạt bình luận "chịu không nổi" trước màn tung thính của Nguyễn Trọng Tài và Mina Young.

Hiện đang là sinh viên của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội khoa Thanh nhạc, Mina Young thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hình ảnh cô nàng "hot girl quân nhân" trong những lần biểu diễn nghệ thuật cho trường. Sở hữu gương mặt xinh xắn, vẻ ngoài cuốn hút, Mina Young còn là một trong những hot girl nổi bật trên mạng xã hội qua những clip cover nhạc với giọng hát trong trẻo, luyến láy chuyên nghiệp.

Mina Young là "hotgirl quân nhân" có vẻ ngoài và giọng hát đốn tim cộng đồng mạng. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gmail mắc lỗi bảo mật, hàng triệu người có thể gặp rủi ro

    Với lỗ hổng bảo mật ở công cụ lọc thư rác, nhiều email nguy hiểm chứa phần mềm và mã độc có thể gửi thẳng tới hòm thư chính của người dùng.
  • Đọc thêm