Trùng hợp thú vị: Ra mắt cùng ngày, Hương Tràm cũng chọn đề tài "cặp sinh đôi yêu một người" như MV của Nguyễn Trọng Tài

Dy, Theo Trí Thức Trẻ 22:20 07/05/2019

Hương Tràm ra mắt sản phẩm "Ra Là Em Đâu Quá Mong Manh" như là món quà cảm ơn người hâm mộ trước khi tạm dừng sự nghiệp ca hát thời gian dài để đi du học.

Mới đây, sự việc Hương Tràm bỗng dưng tuyên bố tạm dừng đi hát để ra nước ngoài du học đã gây xôn xao. Người hâm mộ tiếc nuối vì Vpop trong vài năm tới sẽ không được nghe giọng hát mượt mà của nữ ca sĩ. Trước khi tạm chia tay fan của mình trên con đường ca hát, Hương Tràm cho ra mắt sản phẩm âm nhạc "Ra Là Em Đâu Quá Mong Manh" theo thể loại ballad quen thuộc.

"Ra là em đâu quá mong manh" mang giai điệu ballad nhẹ nhàng do nhạc sĩ trẻ Duy Anh sáng tác. Bài hát là một câu chuyện chứa đựng nhiều dấu chấm hỏi cho chính mình của cô gái sau chia tay, nhiều sự tiếc nuối nhưng được cô cất giấu, gói ghém trong vẻ ngoài mạnh mẽ. Để rồi sau tất cả thì mọi thứ cũng chực trào, cô ấy rốt cuộc cũng không chối bỏ được nỗi buồn đó. 

MV Ra Là Em Đâu Quá Mong Manh - Hương Tràm

Trùng hợp thú vị: Ra mắt cùng ngày, Hương Tràm cũng chọn đề tài cặp sinh đôi yêu một người như MV của Nguyễn Trọng Tài - Ảnh 2.

Trong MV, Hương Tràm một lúc hóa thân thành hai nhân vật: cô chị cá tính và cô em hiền lành. Cả hai cùng phải lòng anh chàng thư sinh điển trai do diễn viên Ba Duy đóng. Dù đầu tiên cô em là người gặp gỡ trước nhưng đành nhường lại cho người chị sinh đôi của mình.

Việc khá lâu rồi mới diễn xuất, Hương Tràm cho biết cô khá tự ti do đó sản phẩm được thực hiện cách đó 1 năm rưỡi đến giờ mới phát hành. "Bên trong âm nhạc của Tràm là một con người đa nhân cách mà chính Tràm đôi khi còn không nắm bắt được mình đang thả hồn là ai trong mỗi câu chuyện âm nhạc. Hoá thân và sống với từng nhân vật trong tác phẩm là viêc nghệ sĩ hay diễn viên phải làm, nhưng thoát khỏi hình bóng đó là một điều không đơn giản... có những người sống với chính nhân vật đó suốt đời, một sự ám ảnh đáng sợ đến thú vị", nữ ca sĩ tâm sự.

Trùng hợp thú vị: Ra mắt cùng ngày, Hương Tràm cũng chọn đề tài cặp sinh đôi yêu một người như MV của Nguyễn Trọng Tài - Ảnh 3.

Phân cảnh người chị em song sinh của Hương Tràm giật lá thư tình.

Điểm trùng hợp thú vị, đề tài cặp sinh đôi yêu một người của Hương Tràm cũng trùng hợp với MV "Ngừng Mơ" vừa ra mắt của Nguyễn Trọng Tài tối 7/5. Chỉ có điều câu chuyện trong MV của Nguyễn Trọng Tài có cái kết khó hiểu hơn, để khán giả tự tìm câu trả lời cho riêng mình về sự xuất hiện của người anh trai song sinh

Trùng hợp thú vị: Ra mắt cùng ngày, Hương Tràm cũng chọn đề tài cặp sinh đôi yêu một người như MV của Nguyễn Trọng Tài - Ảnh 5.

Nguyễn Trọng Tài cũng đưa chủ đề tình yêu của anh em song sinh vào MV mới.

MV "Ngừng mơ" - Nguyễn Trọng Tài

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm