Người ta tìm được 50k bỏ quên trong túi vui cả ngày, ca nương Kiều Anh còn tìm thấy cả sổ tiết kiệm trăm triệu để quên tận 3 năm trước

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:44 24/11/2020

Đẳng cấp quên đồ của người có điều kiện nó cũng phải khác, mọi người ạ!

Cá là ai trong số chúng ta cũng đôi lần được trải nghiệm hạnh phúc nhỏ xíu mang tên phát hiện tiền để quên trong túi quần/ túi áo/ cặp sách... Cái cảm giác khi tự nhiên có thêm một khoản nho nhỏ mà mình còn chẳng nhớ là mình có thực sự rất vui và kì diệu.

Tuy nhiên, số tiền để quên thường chỉ là mấy chục nghìn, cùng lắm là lên đến tiền trăm chứ còn nhiều đến độ tiền triệu thì hiếm lắm. Ấy vậy mà mới đây, ca nương Kiều Anh vừa khoe một pha "mất trí nhớ" để đời như thế khiến dân mạng chẳng biết làm gì hơn ngoài việc mắt chữ A miệng chữ O vì giàu gì mà giàu thế.

Người ta tìm được 50k bỏ quên trong túi vui cả ngày, ca nương Kiều Anh còn tìm thấy cả sổ tiết kiệm trăm triệu để quên tận 3 năm trước - Ảnh 1.

Ca nương Kiều Anh lại vừa chứng minh độ giàu của mình chỉ bằng một chiếc story

Cụ thể thì trên story của mình, ca nương Kiều Anh có kể lại chuyện cô nàng vừa lôi một chiếc túi cũ từ 3 năm trước ra dùng. Dùng đồ cũ thì cũng không sao, cú twist ở đây là khoảnh khắc mở túi ra, Kiều Anh phát hiện trong túi còn có một quyển sổ tiết kiệm chẳng biết gửi từ bao giờ. Vừa khéo thay đúng ngày đáo hạn, vậy là cô nàng liền ra ngân hàng rút luôn.

Người ta tìm được 50k bỏ quên trong túi vui cả ngày, ca nương Kiều Anh còn tìm thấy cả sổ tiết kiệm trăm triệu để quên tận 3 năm trước - Ảnh 2.

Quên tiền level người giàu nó phải khác nha

Nhìn từng cọc từng cọc tiền trên tay Kiều Anh, dù không biết con số chính xác nhưng người ta ước chừng tổng cộng cũng phải lên đến mấy trăm triệu. Và không nghi ngờ gì, Kiều Anh thực sự đã nâng level tật để quên tiền nói chung lên một 1 tầm cao mới. Cô nàng chứng minh một khi bạn giàu thì quên đồ cũng phải là quên sổ tiết kiệm trăm triệu mới đúng chuẩn cơ!

Ảnh: Instagram NV

Người ta tìm được 50k bỏ quên trong túi vui cả ngày, ca nương Kiều Anh còn tìm thấy cả sổ tiết kiệm trăm triệu để quên tận 3 năm trước - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm