Người Nhật có bài tập giảm 8cm vòng bụng chỉ sau 2 tuần, chị em công sở hay ngồi nhiều cần lưu ý ngay

Z, Theo PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 14:01 15/08/2020

Các chị em công sở đừng bỏ qua bài tập đơn giản này của chuyên gia Nhật Bản.

Các chị em công sở thường hay ngồi nhiều, ít vận động dẫn đến việc tích tụ mỡ bụng, vóc dáng không được thon thả như xưa. Vậy nhưng nếu học theo bài tập từ chuyên gia Nhật Bản thì bạn có thể dễ dàng giảm được 8cm vòng bụng chỉ sau 2 tuần. Cô gái dưới đây đã thử áp dụng bài tập này và ghi nhận hiệu quả giảm cân đáng trầm trồ.

Người Nhật có bài tập giảm 8cm vòng bụng chỉ sau 2 tuần, chị em công sở hay ngồi nhiều cần lưu ý ngay - Ảnh 1.

Cụ thể theo chuyên gia thể dục Gattaman chia sẻ đa phần mọi người thường có thói quen ngồi nhiều, nhai nhanh khi ăn dẫn đến việc cơ thể tích tụ mỡ, đặc biệt là vùng bụng, đùi. Để giảm cân hiệu quả thì chúng ta cần thay đổi từ quy trình ăn uống, nhai chậm, uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh, hạn chế đồ dầu mỡ.

Về phần bài tập đặc biệt, bài tập này sẽ tác động lên vùng vòng 2 giúp đốt cháy mỡ thừa, đem lại vóc dáng thon thả. Cô gái này đã áp dụng bài tập này trong 2 tuần, thực hiện 10 lần mỗi ngày. Kết quả là cân nặng đã giảm từ 58,8kg xuống 56,4kg, vòng eo từ 85,6cm xuống 77cm, giảm được 8,6cm vòng eo.

Người Nhật có bài tập giảm 8cm vòng bụng chỉ sau 2 tuần, chị em công sở hay ngồi nhiều cần lưu ý ngay - Ảnh 2.

Để thực hiện bài tập này, đầu tiên bạn cần đứng thẳng, hai chân bắt chéo trên đất, hai tay để trước mặt, úp lòng bàn tay xuống đất.

Người Nhật có bài tập giảm 8cm vòng bụng chỉ sau 2 tuần, chị em công sở hay ngồi nhiều cần lưu ý ngay - Ảnh 3.

Sau đó bạn từ từ hạ hông tạo thành tư thế như đang ngồi trên ghế, hai chân vẫn giữ nguyên vị trí bắt chéo. Cố gắng tạo giữa đùi và bắp chân thành góc 90 độ. Phần tay áp vào 2 bên eo, lòng bàn tay hướng lên trên.

Người Nhật có bài tập giảm 8cm vòng bụng chỉ sau 2 tuần, chị em công sở hay ngồi nhiều cần lưu ý ngay - Ảnh 4.

Khi bắt đầu hạ hông, bạn hãy hít vào và hóp bụng thật chặt, rồi mới từ từ hạ hông thành góc 90 độ so với mặt đất. Tiếp đó bạn cố gắng nín thở hết cỡ, khi không thể nín thở thì bắt đầu thở nhẹ và nâng hông trở về vị trí đứng ban đầu. Bạn thực hiện động tác này khoảng 10 lần, chia ra vào sáng và tối để đem lại hiệu quả cao nhất.

Việc tập đứng trên chân bắt chéo sẽ tạo lực tác động lên vùng đùi và vòng 3 giúp chân săn chắc, vòng 2 cũng sẽ trở nên thon thả, gọn gàng hơn. Kiên trì thực hiện động tác này mỗi ngày, ngoài việc vóc dáng gọn đẹp bạn còn thể thấy các cơ quan tiêu hóa trong cơ thể hoạt động tốt hơn.

Sau khi đã quen dần, bạn có thể nâng dần tần suất tập luyện và kéo dài thời gian nín thở. Động tác này đặc biệt phù hợp với những cô nàng công sở thường xuyên ngồi nhiều, ít vận động. Thời gian đầu mới tập bạn có thể cảm thấy bắp chân khá nhức mỏi, vì vậy nên tập với tần suất vừa phải rồi mới tăng dần.

Nguồn: TVBS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày