Người đàn ông nửa năm sống với chiếc điện thoại trong dạ dày

RYANKOG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:09 25/10/2021

Đây không phải là lần đầu tiên anh nuốt điện thoại.

Một người đàn ông Ai Cập đã phải phẫu thuật khẩn cấp để lấy chiếc điện thoại di động mà anh ta đã nuốt 6 tháng trước ra khỏi dạ dày.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Aswan ở thành phố Aswan cho biết đây là lần đầu tiên một trường hợp như vậy được ghi nhận, họ đã thực hiện ca phẫu thuật để loại bỏ chiếc di động nhỏ nằm trong ruột của một người đàn ông trong nửa năm. 

Bệnh nhân, đang là tù nhân, tên là Mohamed Ismail Mohamed được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội, kết quả chụp CT cho thấy có dị vật trong ruột. Các bác sĩ đã thực hiện phẫu thuật để tìm cách lấy vật thể lạ đó, hóa ra, nó là một chiếc điện thoại di động nhỏ được bọc trong màng bọc thực phẩm.

Người đàn ông nửa năm sống với chiếc điện thoại trong dạ dày - Ảnh 1.

Các bác sĩ đã không gỡ bỏ lớp màng nhựa bọc điện thoại cho đến khi cảnh sát đến, nhưng vẫn có thể thấy rõ chiếc điện thoại bên trong. Bệnh nhân, hiện đã ổn định và ăn uống bình thường, xác nhận rằng anh ta đã nuốt chiếc điện thoại sáu tháng trước, như anh ta đã từng làm trước đây, chỉ có điều lần này nó không thể ra ở “đầu kia”…

Mohamed nói với các bác sĩ rằng anh ta đã nuốt chiếc điện thoại di động để tránh phải giao nó cho lính canh trong trường hợp khám xét, nhưng đã luôn có thể cho nó “ra” được. Anh sạc, dùng nó để nói chuyện với người ngoài, rồi anh lại nuốt vào. Chỉ có điều lần này, anh không thể để đẩy nó ra trong nửa năm thông qua đường “cửa hậu”, nhưng anh cũng không lo lắng quá, thay vào đó là ăn uống bình thường.

Người đàn ông cho biết anh ta không cảm thấy đầy hơi hoặc táo bón, nhưng rồi một ngày, anh bắt đầu bị đau dạ dày dữ dội và đó là khi anh ta được đưa đến bệnh viện. Các bác sĩ nói rằng anh có biểu hiện viêm và nhiễm trùng đường ruột nghiêm trọng, nhưng mọi thứ có thể còn tồi tệ hơn nhiều nếu điện thoại không được bọc trong màng nhựa.

Người đàn ông nửa năm sống với chiếc điện thoại trong dạ dày - Ảnh 2.

Một trong những bác sĩ phẫu thuật cho Mohamed nói với Sky News Arabia: "Sự hiện diện của điện thoại trong bụng có thể gây tắc ruột hoặc đầy hơi, và chúng tôi có thể phải cắt bỏ một phần ruột, nhưng rất may điều này đã không xảy ra".

Nuốt các thiết bị di động nhỏ là điều phổ biến trong các nhà tù trên toàn thế giới, nhưng chắc là không có ai khác đã sống với một chiếc điện thoại trong bụng trong sáu tháng như anh chàng này.

Tham khảo: OC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm