6 năm trôi qua không một ca sĩ nào phá vỡ được kỷ lục "MV tỷ view nhanh nhất mọi thời đại" này trên YouTube?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:38 25/10/2021

Nhiều ngôi sao US-UK đình đám, cho đến idol xứ Hàn suốt 6 năm qua cũng không thể nào phá vỡ được kỷ lục này.

YouTube hiện nay là nền tảng giải trí xem video phổ biến nhất thế giới. Đây cũng trở thành nơi đưa những sản phẩm của nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng. Với lượng người dùng khổng lồ, mỗi một giờ trên YouTube có thêm hàng nghìn video và hàng chục triệu lượt xem. Nền tảng xem video này cũng được xem là một bảng xếp hạng tiếng tăm đối với các MV của nghệ sĩ.

6 năm trôi qua không một ca sĩ nào phá vỡ được kỷ lục MV tỷ view nhanh nhất mọi thời đại này trên YouTube? - Ảnh 1.

Cách đây 6 năm, một ca khúc từng cán mốc 1 tỷ lượt view trên YouTube nhanh nhất mọi thời đại. Đến nay, mặc dù mỗi năm có hàng chục ca khúc đình đám được ra mắt đến từ những cái tên hút view hàng đầu thế giới cũng chưa ai phá vỡ được kỷ lục này. Bạn có biết ca khúc đó chứ?

Đó chính là MV Hello của Adele, phát hành vào 23/10/2015, cách đây tròn 6 năm. Thời điểm ra mắt Hello cũng cũng đánh dấu sự trở lại của Adele sau 4 năm vắng bóng. MV đã thiết lập kỷ lục khủng trên YouTube là MV đạt 1 tỷ view nhanh nhất mọi thời đại với 87 ngày tính từ ngày ra mắt.

6 năm trôi qua không một ca sĩ nào phá vỡ được kỷ lục MV tỷ view nhanh nhất mọi thời đại này trên YouTube? - Ảnh 2.

Đến nay, kỷ lục này vẫn chưa có một tên tuổi nào đủ sức phá vỡ từ các sao US-UK đình đám như Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber... cho đến các idol đình đám xứ kim chi như BTS, BLACKPINK...

6 năm trôi qua không một ca sĩ nào phá vỡ được kỷ lục MV tỷ view nhanh nhất mọi thời đại này trên YouTube? - Ảnh 3.

Các ngôi sao đình đám chưa ai phá vỡ được kỷ lục này

Tuy nhiên, MV tỷ view này từng bị bị Adele ẩn khỏi YouTube vào đầu năm 2021 mà chẳng hề ngần ngại, điều này khiến không ít fan của cô nàng vô cùng tiếc nuối. Việc làm này được nhiều người dự đoán là để đánh dấu một bước ngoặc mới cho sự trở lại vào cuối năm.

Adele vừa tái xuất trở lại với Easy On Me và gặt hái được nhiều thành công trên các bảng xếp hạng, tuy nhiên không ai dám chắc việc nữ ca sĩ có thể tự phá vỡ chính kỷ lục mà mình lập ra hay không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm