Lisa (BLACKPINK) vừa vượt mặt một người chị thân thiết để xác lập kỷ lục cực khủng trên Instagram

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 25/10/2021

Rất nhiều người thắc mắc, trước Lisa thì ai đang là người nắm giữ kỷ lục khủng này trên Instagram.

Nói không ngoa khi Lisa là thành viên BLACKPINK nhận được sự yêu thích nhất hiện nay, đồng thời cũng là một trong những nữ ca sĩ đình đám nhất Hàn Quốc. Minh chứng rõ cho điều đó là hơn 64 triệu người theo dõi cô nàng trên Instagram với những bức ảnh triệu like.

Lisa (BLACKPINK) vừa vượt mặt một người chị thân thiết để xác lập kỷ lục cực khủng trên Instagram - Ảnh 1.

Mới đây, fan Lisa đã vô cùng phấn khởi khi cô nàng chính thức phá vỡ kỷ lục để trở thành ngôi sao Kpop có 10 triệu like nhanh nhất lịch sử. Theo đó, nữ ca sĩ chỉ mất đúng 52 tiếng và 25 phút. Bức ảnh gây bão của Lisa chính là ảnh cô nàng tạo dáng vô cùng thoải mái trên biển trong trang phục bikini.

Lisa (BLACKPINK) vừa vượt mặt một người chị thân thiết để xác lập kỷ lục cực khủng trên Instagram - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ chỉ mất đúng 52 tiếng và 25 phút cho bức ảnh 10 triệu like

Nhiều người vô cùng thắc mắc, Lisa là người phá vỡ kỷ lục của ai. Câu trả lời đó chính là Jennie - người chị cùng nhóm BLACKPINK. Vào cuối tháng 9 vừa qua, Jennie đã là người xác lập kỷ lục ngôi sao Kpop 10 triệu like nhanh nhất nền tảng Instagram với 75 tiếng, 45 phút. Tuy nhiên, kỷ lục này chỉ vừa giữ được 1 tháng đã bị chính Lisa vượt mặt.

Lisa (BLACKPINK) vừa vượt mặt một người chị thân thiết để xác lập kỷ lục cực khủng trên Instagram - Ảnh 3.

Vào cuối tháng 9 vừa qua, Jennie đã là người xác lập kỷ lục ngôi sao Kpop 10 triệu like nhanh nhất nền tảng Instagram với 75 tiếng, 45 phút

Tuy nhiên Lisa không phải là người đầu tiên đạt được con số 10 triệu like này trên mạng xã hội. Trước đó, V (BTS) là người đầu tiên cán mốc khủng này sau 87 ngày từ ngày tung Concept Photo version 1 vào ngày 27/6 để quảng bá cho đĩa đơn Butter, tiếp đến là Jennie và Jung Ho Yeon (Squid Game). Tuy nhiên, không ai có thể nhanh bằng Lisa với chỉ hơn 2 ngày đã đạt 10 triệu lượt thả tim.

Lisa (BLACKPINK) vừa vượt mặt một người chị thân thiết để xác lập kỷ lục cực khủng trên Instagram - Ảnh 4.

Lisa thiết lập kỷ lục mới khó ai có thể vượt mặt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm