Người chơi hệ ốp lưng gọi tên Rosé và Jennie (BLACKPINK), fan muốn có "cheap moment" chỉ cần bỏ ra từ 20K

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 16/07/2021

Thuật ngữ "cheap moment" ra đời để các bạn sắm được những sản phẩm tương tự với giá rẻ hơn cho giống với idol, hàng loạt phụ kiện điện thoại của Rosé và Jennie cực kỳ dễ tìm trên các sàn TMĐT.

Rosé và Jennie là một trong những thành viên nhận được nhiều sự yêu quý nhất BLACKPINK. Chính sự yêu quý này mà fan của hai cô nàng đều luôn mong muốn có thật nhiều "cheap moment" cùng thần tượng. Hiện nay, thứ để bạn dễ dàng có được "cheap moment" với Rosé và Jennie nhất chính là soi phụ kiện điện thoại của cả hai.

Người chơi hệ ốp lưng gọi tên Rosé và Jennie (BLACKPINK), fan muốn có cheap moment chỉ cần bỏ ra từ 20K - Ảnh 1.
Người chơi hệ ốp lưng gọi tên Rosé và Jennie (BLACKPINK), fan muốn có cheap moment chỉ cần bỏ ra từ 20K - Ảnh 2.

Rosé và Jennie hiện đang cùng ở Mỹ

Rosé và Jennie hiện đều đang dùng mẫu iPhone 12 Pro Max. Điểm đặc biệt là cả hai đều thường xuyên thích selfie qua gương, nên fan dễ dàng tìm theo những chiếc ốp điện thoại của họ. Nhìn sơ sơ Rosé và cả Jennie đều có sở thích thay ốp lưng chóng mặt, nên bạn hoàn toàn dễ tìm một chiếc ốp vừa giống thần tượng lại hợp với sở thích của mình.

Tất nhiên, bạn đừng quên những chiếc ốp lưng của các nữ idol nhìn tưởng đơn giản nhưng đôi khi lại rất mắc tiền, nên thuật ngữ "cheap moment" mới ra đời để các bạn sắm được những sản phẩm tương tự với giá rẻ hơn, thử xem nhé!

Một loạt ốp lưng của Rosé

Phụ kiện ốp lưng của Rose

Và một loạt ốp lưng của Jennie

Phụ kiện ốp lưng của Jennie

Người chơi hệ ốp lưng gọi tên Rosé và Jennie (BLACKPINK), fan muốn có cheap moment chỉ cần bỏ ra từ 20K - Ảnh 7.

Rosé không khác gì một nhà sưu tầm ốp điện thoại nhỉ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm