Soi kênh YouTube các thành viên BLACKPINK, Jisoo là người khác biệt nhất!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 04:05 16/07/2021

Nhiều fan hâm mộ rất mong chờ ngày mà Jisoo sở hữu một tài khoản riêng của mình.

Jisoo là một trong những mảnh ghép làm nên sự thành công của BLACKPINK ngày hôm nay, chính điều đó đã giúp nữ ca sĩ nhận được nhiều sự yêu quý quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Mới đây, Jisoo cũng đã chính thức debut với vai trò diễn viên dưới trướng YG Stage. Sau thời gian dài chờ đợi, cô nàng cũng đã có được danh phận chính thức với tư cách là diễn viên.

Soi kênh YouTube các thành viên BLACKPINK, Jisoo là người khác biệt nhất! - Ảnh 1.

Mới đây, Jisoo cũng đã chính thức debut với vai trò diễn viên dưới trướng YG Stage

Gần đây, nhiều netizen đã để ý một điểm thú vị của Jisoo khác hoàn toàn với các thành viên khác trong BLACKPINK, điều này khiến không ít fan vô cùng tiếc nuối. Đó chính là cô nàng không sử dụng kênh YouTube riêng.

Nếu như BLACKPINK có một kênh YouTube chính thức chung do công ty quản lý, thì các thành viên khác như Lisa, Jennie, Rosé đều có kênh YouTube riêng của mình với lượng subscribers cao đáng kể. Có kênh YouTube riêng, các cô gái nhà YG cũng dễ dàng update cuộc sống theo dạng blog như Lisa, hay quảng bá sản phẩm mới như Rosé, Jennie...

Soi kênh YouTube các thành viên BLACKPINK, Jisoo là người khác biệt nhất! - Ảnh 2.

Mặc dù có tài khoản Instagram thường xuyên đăng tải cập nhật với hơn 43 triệu người đăng ký nhưng không ít fan của Jisoo nói riêng và fan BLACKPINK nói chung đều hy vọng cô nàng sớm có kênh YouTube riêng của mình.

Soi kênh YouTube các thành viên BLACKPINK, Jisoo là người khác biệt nhất! - Ảnh 3.

Trang Instagram riêng của Jisoo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm