Phim điện ảnh BLACKPINK: The Movie được trình làng trên Google Play, người dùng iPhone có xem được không?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 15/07/2021

Nhiều fan hâm mộ của BLACKPINK đang rất nóng lòng chờ đợi ngày ra mắt BLACKPINK: The Movie, tuy nhiên với tình hình dịch bệnh căng thẳng tại nhiều quốc gia khiến YG đã có phương án cung cấp bộ phim trên nền tảng khác.

Cách đây không lâu, vào ngày 16/6, YG tuyên bố BLACKPINK sẽ ra mắt một bộ phim để kỷ niệm 5 năm debut của nhóm mang tên BLACKPINK: The Movie. Đây là một phần của 4 + 1 PROJECT đã được công ty nhá hàng từ trước đó.

Phim điện ảnh BLACKPINK: The Movie được trình làng trên Google Play, người dùng iPhone có xem được không? - Ảnh 1.

BLACKPINK: The Movie sẽ bao gồm "The Room of Memory" - những kỷ niệm trong 5 năm sau khi nhóm debut, "Beauty" - những hình ảnh mạnh mẽ của Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa với những tính cách khác biệt và cuộc phỏng vấn đặc biệt chưa được phát hành. Khán giả còn có cơ hội xem những màn biểu diễn từ hai concert In Your Area năm 2018 và The Show năm 2021 ở định dạng 4DX.

YG cũng cho biết bộ phim sẽ được công chiếu trên các cụm rạp toàn cầu từ ngày 8/8. Tuy nhiên, mới đây YG cũng bổ sung thêm thông tin về việc trình chiếu bộ phim này trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang khó kiểm soát tại nhiều quốc gia.

Phim điện ảnh BLACKPINK: The Movie được trình làng trên Google Play, người dùng iPhone có xem được không? - Ảnh 2.

YG đã bổ sung thêm thông tin về việc trình chiếu bộ phim này trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang khó kiểm soát tại nhiều quốc gia

Để khắc phục vấn đề đó, YG cho biết họ sẽ cung cấp BLACKPINK: The Movie trên Google Play để fan hâm mộ dễ tiếp cận hơn. Đối với các quốc gia đã hạn chế được dịch Covid-19 và hoạt động giải trí diễn ra bình thường thì bộ phim vẫn sẽ được công chiếu tại các cụm rạp.

Hiện nay nền tảng mua phim và thuê phim trên Google Play có thể hoàn toàn được sử dụng trên các điện thoại, tablet, sử dụng hệ điều hành Android, hoặc các SmartTV có Google Play. Đồng thời những fan hâm mộ của BLACKPINK sử dụng nền tảng iOS cũng hoàn toàn có thể yên tâm đón xem bộ phim vì App Store đã có ứng dụng Google Play do chính Google phát triển phục vụ người dùng iOS.

Phim điện ảnh BLACKPINK: The Movie được trình làng trên Google Play, người dùng iPhone có xem được không? - Ảnh 3.

Nền tảng mua phim và thuê phim trên Google Play, có thể sử dụng trên các điện thoại, tablet, sử dụng hệ điều hành Android, hoặc các SmartTV

Và trên cả hệ điều hành iOS

BLACKPINK: The Movie sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 4/8 sắp tới đây.

Trailer BLACKPINK: The Movie

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày