Vợ Justin Bieber gặp cảnh éo le khi sử dụng filter Instagram, trời xui đất khiến thế nào lại đụng trúng tình cũ của chồng?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 20:55 11/07/2021

Hailey Baldwin - vợ Justin Bieber đã bị cộng đồng mạng nhanh tay chụp lại một khoảnh khắc mà chắc chắn không bao giờ cô muốn thấy trên Instagram.

Instagram là một trong những nền tảng có tính năng story thú vị nhất. Bạn có thể thêm một loạt từ âm nhạc, GIF, ảnh ọt, video, filter và thậm chí nhiều thứ hay ho khác. Như tất cả chúng ta, Hailey Baldwin - cô vợ yêu quý của Justin Bieber cũng là một tín đồ của Instagram. Thế nhưng mới đây chỉ vì đăng tải một story mà Hailey đã gặp phải một câu chuyện éo le chưa từng thấy.

Vợ Justin Bieber gặp cảnh éo le khi sử dụng filter Instagram, trời xui đất khiến thế nào lại đụng trúng tình cũ của chồng? - Ảnh 1.

Cụ thể, Hailey đã sử dụng một bộ filter trên Instagram có tên You Look Like của một nhà sáng tạo có tên @juliataskaeva. Khi sử dụng, bộ filter này sẽ nhảy random ra một tên của những ngôi sao nổi tiếng trên thế giới để xem bạn giống ai nhất. Tất nhiên chỉ là "just for fun" (vui mà thôi).

Vợ Justin Bieber gặp cảnh éo le khi sử dụng filter Instagram, trời xui đất khiến thế nào lại đụng trúng tình cũ của chồng? - Ảnh 2.

Xem bạn giống người nổi tiếng nào nhất nhé

Sẽ không có gì đáng nói, nếu như cộng đồng mạng không chụp lại ngay khoảnh khắc filter mà Hailey Baldwin sử dụng nhảy đến tên Selena Gomez - một cái tên vô cùng nhạy cảm từ trước đến nay và mãi về sau với cặp vợ chồng nhà Justin Bieber.

Vợ Justin Bieber gặp cảnh éo le khi sử dụng filter Instagram, trời xui đất khiến thế nào lại đụng trúng tình cũ của chồng? - Ảnh 3.

Tất nhiên, Hailey không dừng lại ở tên của Selena Gomez, đó chỉ là một cái tên lướt qua rất nhanh trong hàng loạt tên nghệ sĩ nổi tiếng khác. Và một điều chắc chắn nếu sự thật filter dừng lại ở tên của Selena, thì vợ Justin Bieber cũng không bao giờ muốn đăng tải nó.

Ngay lập tức, hình ảnh vô tình này được cộng đồng mạng nhiệt liệt truyền tay nhau. Bạn có thể tìm kiếm bộ filter trên Instagram với từ khoá You Look Like và "cheap moment" cùng vợ yêu của Justin Bieber nhé!

Vợ Justin Bieber gặp cảnh éo le khi sử dụng filter Instagram, trời xui đất khiến thế nào lại đụng trúng tình cũ của chồng? - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày