Cute

Messenger tung một loạt Emoji "biết hát" cực đỉnh, nhưng chỉ ai "nhân phẩm" cao mới được trải nghiệm!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 10/07/2021

Tính năng thú vị này mới được Messenger tung ra, tuy nhiên không phải tất cả tài khoản đều được trải nghiệm sự thú vị này.

Năm 2021, như lời hứa nâng cao trải nghiệm người dùng từ đội ngũ Facebook và Messenger nên ứng dụng này liên tục có những cập nhật mới. Chỉ mới 6 tháng nhưng các tính năng thông báo, hiển thị bong bóng chat trên iOS hay các hiệu ứng nền đều được người dùng đánh giá cao.

Messenger tung một loạt Emoji biết hát cực đỉnh, nhưng chỉ ai nhân phẩm cao mới được trải nghiệm! - Ảnh 1.

Rất nhiều bản cập nhật mới xuất hiện nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng

Mới đây, Messenger lại tiếp tục tung ra bản cập nhật mới. Trong bản cập nhật lần này, đây là lần đầu tiên Messenger tung dạng Emoji có âm thanh cho nền tảng nhắn tin của mình. Đây là trải nghiệm khá mới lạ khi hầu hết các ứng dụng nhắn tin hiện này đều không có tính năng thú vị này.

Messenger tung một loạt Emoji biết hát cực đỉnh, nhưng chỉ ai nhân phẩm cao mới được trải nghiệm! - Ảnh 2.

Bạn bất ngờ chưa, nhớ bật âm thanh lên nhé

Theo quan sát có thể thấy, Messenger tung ra âm thanh cho 9 emoji, chứ không phải tất cả Emoji đều có âm thanh. Các âm thanh được nhận xét là khá sống động, mang lại cảm giác thích thú khi trò chuyện.

Messenger tung một loạt Emoji biết hát cực đỉnh, nhưng chỉ ai nhân phẩm cao mới được trải nghiệm! - Ảnh 4.

9 emoji được áp dụng

Tuy nhiên, tính năng này đang có mặt trên cực ít tài khoản, bạn cần phải có nhân phẩm cực cao mới có tính năng mới này trên Messenger của mình. Chắc chắn khi nhận được phản hồi tốt từ người dùng, đội ngũ phát triển ứng dụng sẽ sớm cập nhật tính năng thú vị này trên diện rộng mà thôi.

Bạn thử xem nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm