Hết làm đại sứ Samsung, thành viên BLACKPINK "trở mặt" dùng iPhone ngay lập tức, nhưng Lisa thì không, và đây là lý do!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 09:15 09/07/2021

Hiện tại, chỉ mỗi Lisa là chưa công khai dùng iPhone trong nhóm BLACKPINK mà thôi.

Sau khi kết thúc làm đại sứ thương hiệu cho Samsung, cả 4 thành viên của nhóm BLACKPINK cũng đã chuyển sang dùng mẫu điện thoại khác. Trong đó, Jisoo, Rosé và Jennie đều đã công khai sử dụng iPhone sau quãng thời gian lộ "hint" dùng lén đầy... khổ sở.

Chỉ có Lisa là không. Nhất định không lộ ảnh với iPhone. Tại sao nhỉ?

Hết làm đại sứ Samsung, thành viên BLACKPINK trở mặt dùng iPhone ngay lập tức, nhưng Lisa thì không, và đây là lý do! - Ảnh 1.

Các cô nàng đã từng làm đại sứ thương hiệu cho Samsung

Hết làm đại sứ Samsung, thành viên BLACKPINK trở mặt dùng iPhone ngay lập tức, nhưng Lisa thì không, và đây là lý do! - Ảnh 2.

Nhưng hết Rosé bị soi dùng iPhone

Hết làm đại sứ Samsung, thành viên BLACKPINK trở mặt dùng iPhone ngay lập tức, nhưng Lisa thì không, và đây là lý do! - Ảnh 3.

Rồi lại tới Lisa

Hết làm đại sứ Samsung, thành viên BLACKPINK trở mặt dùng iPhone ngay lập tức, nhưng Lisa thì không, và đây là lý do! - Ảnh 4.

Cả Jennie cũng bị soi ra

Tuy nhiên, giờ cả 3 thành viên là Jisoo, Jennie và Rosé đã công khai sử dụng mẫu iPhone 12 mới của nhà Apple rồi

Thực ra, Lisa còn chẳng lộ bất kỳ ảnh với smartphone nào cả, bởi vì hiện tại cô nàng đang làm gương mặt đại diện cho hãng Vivo (một hãng điện thoại tới từ Trung Quốc). Lisa sẽ là gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm mới của Vivo là Vivo S10, được ra mắt vào ngày 15/7.

Hết làm đại sứ Samsung, thành viên BLACKPINK trở mặt dùng iPhone ngay lập tức, nhưng Lisa thì không, và đây là lý do! - Ảnh 6.
Poster cho sản phẩm Vivo S10

Bài đăng của Vivo trên Weibo được đăng tải vào đúng 3:27AM theo giờ Trung Quốc, cũng là ngày sinh nhật của Lisa 27/3 nên được các Blink khen ngợi hết lời vì sự tâm lý. Hiện tại, trong nhóm BLACKPINK chỉ có mỗi Lisa đang làm gương mặt đại diện cho một hãng smartphone mà thôi.

Hết làm đại sứ Samsung, thành viên BLACKPINK trở mặt dùng iPhone ngay lập tức, nhưng Lisa thì không, và đây là lý do! - Ảnh 7.
Bài đăng của Vivo công bố gương mặt đại diện

Đây cũng không phải lần đầu Vivo công bố Lisa là gương mặt đại diện cho dòng máy của mình, mà bắt đầu từ khoảng tháng 8/2020 cô nàng đã được hãng đăng tải hình ảnh quảng cáo cho nhiều dòng máy.

Hết làm đại sứ Samsung, thành viên BLACKPINK trở mặt dùng iPhone ngay lập tức, nhưng Lisa thì không, và đây là lý do! - Ảnh 8.

Vivo S7 x Lisa

Hết làm đại sứ Samsung, thành viên BLACKPINK trở mặt dùng iPhone ngay lập tức, nhưng Lisa thì không, và đây là lý do! - Ảnh 9.

Vivo S9 x Lisa

Nguồn ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày