Ngọc Trinh sang Bali phải mang theo hẳn “combo chống đói” vì khó ăn uống: mỳ tôm, sữa đặc, bò khô nhưng sốc nhất là món cuối cùng

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 19:10 07/09/2019

Vlog vi vu Bali vừa mới đăng tải trên channel Youtube của Vũ Khắc Tiệp đã hé lộ chuyện khó ăn uống khi đi du lịch nước ngoài của Ngọc Trinh.

Chuyến đi Bali của ông bầu Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đúng là “bão táp” mà, từ lúc đi cho đến lúc về, ra vlog rồi cũng có chuyện để nói luôn. Tham gia tập mới nhất trên Youtube của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh không làm “cô bé ăn hàng” nữa mà trở thành một travel blogger luôn, tự tin trước máy quay review trực tiếp chuyến đi.

Vì là khách mời nên Trinh trở thành người review chính luôn!

Sau 6 tiếng di chuyển trên máy bay và ô tô, ekip cũng đã đặt chân tới nơi nghỉ, Ngọc Trinh nhận nhiệm vụ review nhanh không gian khách sạn, sau phòng khách và phòng ngủ, Trinh dẫn cameraman tới gian bếp. Và đây chính là nơi cô đã tiết lộ về việc khó ăn uống khi đi du lịch của mình.

Ngọc Trinh tự tin và chuyên nghiệp trước máy quay, dẫn người xem vào gian bếp.

Khi bước vào phòng bếp, Ngọc Trinh đã tiết lộ bí mật của cô khi đi du lịch, đó chính là “combo chống đói” gồm đủ các loại món ăn vặt, ăn no từ Việt Nam. Cũng vì cái tật khó ăn uống khi đi nước ngoài, nên Trinh phải “thủ sẵn” đồ ăn trong hành lý.

Đầu tiên là món quen thuộc mà hầu như ai đi du lịch cũng đem theo: mỳ gói, mỳ hộp, miến hộp. Mà cứ đi du lịch lại càng thèm ăn mỳ cơ chứ!

Tiếp theo là bánh tráng Sài Gòn để ăn vặt.

Sữa đặc, chấm bánh mì hoặc để pha cafe cũng ngon.

Sau đó là nem chua, khô bò và sốc nhất chính là… 10 trái trứng. Nếu bạn đang tự hỏi Ngọc Trinh mang trứng sống lên máy bay kiểu gì thì nhìn vào chiếc cốc hồng kia kìa, 10 quả trứng trong đó đó!

“Combo chống đói” của Ngọc Trinh khi đi du lịch nước ngoài, hội khó ăn nên tham khảo nha. Nhưng nhớ là phải bọc kỹ khi mang lên máy bay đó.

Một số hình ảnh trong chuyến đi Bali của Ngọc Trinh vừa rồi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm