“Chân lý ngàn năm” khi du lịch: Đi đâu thì đi, nhưng nhất định phải đi cùng hội bạn chụp ảnh có tâm như Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 20:12 06/09/2019

Đằng sau bức hình bay bổng của Sun HT là sự “hy sinh” của hội chị em được Quỳnh Anh Shyn “vạch trần”, thực tế luôn tréo ngoe mà!

Ồ, lạ nhỉ, hết hè rồi, khai giảng rồi, cũng hết cả nghỉ lễ luôn. Vậy mà câu chuyện về những chuyến du lịch chẳng bao giờ kết thúc, thôi thì cũng đúng, thời buổi bây giờ dân tình đi du lịch quanh năm mà, và những tình huống “oái ăm” cũng từ đó mà kéo dài theo mãi. Phải kể đến cái chuyện chụp hình khi đi du lịch nè, âu cũng là cái nhu cầu, cái khao khát, cái kỳ vọng không thể thiếu mỗi chuyến đi rồi, nhưng cũng lắm tréo ngoe thay...

Một ví dụ điển hình chính là sự có tâm của những người bạn dấu yêu của ta khi đi du lịch, cư dân mạng bảo “số phận” nằm trong tay đứa chụp hình cũng chẳng sai. Nếu chẳng may có người bạn “vô tâm”, có khi cả ngàn tấm không được kiểu nào, nhưng nếu đi cùng hội bạn “có tâm thiệt sự” như Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT, thì lại khác, ảnh cứ phải gọi là “level” tạp chí luôn!

Hội chị em Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT đang có chuyến du lịch Sa Pa khoảng 2 ngày nay, nhanh chóng những bức ảnh check-in đầu tiên đã được các cô nàng chia sẻ.

Đây là ảnh Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT chụp cho nhau đó, vui vẻ, giải trí có, mà “thần sầu”, “diễn sâu” cũng có.

Đáng nói nhất là bức hình bay bổng giữa núi rừng Sa Pa của Sun HT. Cô nàng hoá thân thành cô gái người Mông, khoác bộ đồ dân tộc sặc sỡ, tà váy vút nhẹ theo gió. Bức hình vì thế có tính động, lại vẫn tự nhiên.

“Chân lý ngàn năm” khi du lịch: Đi đâu thì đi, nhưng nhất định phải đi cùng hội bạn chụp ảnh có tâm như Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT - Ảnh 3.

Đẹp nhỉ? Để kéo dịch sang trái chun chút mới sốc hơn này!

“Chân lý ngàn năm” khi du lịch: Đi đâu thì đi, nhưng nhất định phải đi cùng hội bạn chụp ảnh có tâm như Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT - Ảnh 4.

Ta-da!

“Chân lý ngàn năm” khi du lịch: Đi đâu thì đi, nhưng nhất định phải đi cùng hội bạn chụp ảnh có tâm như Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT - Ảnh 5.

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đang hất váy nè.

Đằng sau bức ảnh “thần sầu” kia của Sun HT chính là sự “hy sinh” tuyệt đối của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn: tung váy lên rồi vội rút tay, chạy thật nhanh ra khỏi khung hình. Đúng thật, làm gì có chuyện váy bay tự nhiên mà đúng lúc như thế. Tất cả đều là sự sắp đặt, hỗ trợ hết mình từ những chị em có tâm của Sun HT.

“Chân lý ngàn năm” khi du lịch: Đi đâu thì đi, nhưng nhất định phải đi cùng hội bạn chụp ảnh có tâm như Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT - Ảnh 6.

Quỳnh Anh Shyn đã đúc kết lại bằng màn so sánh trên mạng - thực tế.

“Chân lý ngàn năm” khi du lịch: Đi đâu thì đi, nhưng nhất định phải đi cùng hội bạn chụp ảnh có tâm như Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT - Ảnh 7.

Đấy, “chân lý ngàn năm” không đổi khi đi du lịch: nhất định phải đi cùng hội bạn chụp ảnh có tâm như Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm