Ngọc Trinh đừng mua gương nữa, mua miếng dán ngực chuẩn chỉnh trước đi đã!

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:30 25/10/2021

Mọi thứ vốn sẽ hoàn hảo hơn, nếu Ngọc Trinh chọn "phụ tùng" chuẩn xác.

Nói ít làm nhiều, giữa 7749 sóng gió bị tố mua gương fake làm màu, Ngọc Trinh không buồn đôi co. Hôm nay, cô đi mua gương mới để chụp ảnh cho bõ công tag. Tiện thể, Ngọc Trinh cũng nhất tâm lôi bộ đồ ỡm ờ nhất trong tủ ra mặc cho phải đạo.

Ngọc Trinh đừng mua gương nữa, mua miếng dán ngực chuẩn chỉnh trước đi đã! - Ảnh 1.

Chuyện Ngọc Trinh lên đồ ú oà vốn chẳng có gì đáng nói vì người ta đã quen quá rồi nhưng đến tận tháng 10 năm 2021 rồi mà cô vẫn mắc lỗi chọn "phụ tùng" sai thì cũng đến chịu mất thôi... Dưới lớp áo kim sa hột lựu chỗ hở chỗ hang, người ta vẫn dễ dàng thấy được miếng dán ngực màu hồng pastel đang hiện hữu, như thể muốn được trọn kiếp ton sur ton với chiếc gương (chắc là) mới phía sau chính chủ.

Ngọc Trinh đừng mua gương nữa, mua miếng dán ngực chuẩn chỉnh trước đi đã! - Ảnh 2.

Thân làm nữ hoàng nội y nhưng dường như Ngọc Trinh vẫn là "newbie" trong khoản tuyển chọn "phụ tùng". Sẽ là đẹp hơn rất nhiều, nếu cô chọn miếng dán màu nude, mặt lỳ, mọi thứ có phải trơn tru như con đường 8 làn xe ô tô lao vun vút không.

Đây kỳ thực chẳng phải lần đâu Ngọc Trinh lạc vào cõi hớ hênh vì chọn sai miếng dán ngực mà trước đây, cô cũng vài lần lâm vào hoàn cảnh tương tự rồi, chẳng qua là vì cô... bướng, mãi không chịu thay đổi ấy mà. Trách ai bây giờ, trách mình thôi. Nói chung, Sao Đỏ Thời Trang lại trừ điểm Ngọc Trinh nhé!

Ảnh: Internet

Ngọc Trinh đừng mua gương nữa, mua miếng dán ngực chuẩn chỉnh trước đi đã! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm