Phim chiếm top 1 rating cả nước nhờ nữ chính vừa đẹp vừa sang, “gánh còng lưng” kịch bản như rác phẩm

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 12:21 11/05/2024

Bộ phim này giữ chân được khán giả cũng nhờ nữ chính xinh đẹp.

Sau khi Queen of Tears kết thúc thì hiện tại, ngôi vương rating phim truyền hình Hàn đã có chủ nhân mới. Và tác phẩm được gọi tên là Beauty and Mr. Romantic - phim dài tập cuối tuần của đài KBS. Rating tác phẩm này dao động ở mức khoảng 15%, dù không hề được như kỳ vọng của nhà đài nhưng vẫn vẫn giúp nó duy trì vị trí số 1 trên BXH rating phim Hàn 2 tuần qua.

Phim chiếm top 1 rating cả nước nhờ nữ chính vừa đẹp vừa sang, “gánh còng lưng” kịch bản như rác phẩm - Ảnh 1.

Thực chất vốn dĩ khung giờ phim cuối tuần của đài KBS có rating rất cao, thế nên con số 15% là một tín hiệu đáng buồn với nhà đài. Tính đến thời điểm hiện tại, phim còn chưa lên sóng được một nửa chặng đường nhưng phản ứng của khán giả đa số đều theo chiều hướng tiêu cực. Người xem phản ứng gay gắt với cốt truyện ngày càng cực đoan với nhiều tình tiết không phù hợp với thể loại phim cuối tuần dành cho cả gia đình.

Phim chiếm top 1 rating cả nước nhờ nữ chính vừa đẹp vừa sang, “gánh còng lưng” kịch bản như rác phẩm - Ảnh 2.

Beauty and Mr. Romantic vốn được miêu tả là một bộ phim truyền hình lãng mạn nhưng cũng đầy drama xoay quanh cuộc đời của một diễn viên hàng đầu đánh mất tất cả chỉ sau một đêm. Ban đầu phim được khán giả ưởng ứng khá nhiệt tình nhưng những diễn biến xoay quanh cuộc đời nhân vật chính đã dần khiến người xem mất kiên nhẫn.

Tình tiết nữ chính tài giỏi nhưng lại liên tục bị mẹ ngược đãi, đỉnh điểm là khi cô bị buộc phải chụp ảnh khỏa thân vì món nợ cờ bạc của mẹ đã đẩy làn sóng phẫn nộ của người xem lên tới đỉnh điểm. Nhiều người thậm chí còn cho rằng đây là một rác phẩm và đã gửi thư kiến nghị yêu cầu nhà đài ngừng chiếu phim. "Đây có phải là một bộ phim gia đình không?", "Tôi đã xem phim cùng bố mẹ và ôi... chắc không bao giờ tôi dám mở phim của kênh này nữa", "Biên kịch có thực sự bình thường không vậy? Tôi tự hỏi tại sao họ lại hủy hoại khung giờ phim gia đình bằng rác phẩm này?", "Chiếu lại phim cũ đi nếu nhà đài thiếu chương trình",... - đây chỉ là một trong số rất nhiều những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng trên trang web của nhà đài.

Phim chiếm top 1 rating cả nước nhờ nữ chính vừa đẹp vừa sang, “gánh còng lưng” kịch bản như rác phẩm - Ảnh 3.

Cảnh nữ chính chuẩn bị cho việc chụp ảnh khỏa thân

Lý do duy nhất khiến phim vẫn duy trì được rating 2 chữ số có lẽ đến màn trình diễn tuyệt vời của nữ chính Im Soo Hyang - người được mệnh danh là “nữ hoàng phim cuối tuần”. Diễn xuất hoàn hảo tuyệt đối và thêm phần tạo hình xinh đẹp, sang chảnh, đúng chất một siêu sao của Im Soo Hyang đã giúp phim cầm chân được khán giả. Bên cạnh đó nhiều người cũng cảm thấy tiếc nuối, không hiểu vì gì mà mỹ nhân họ Im lại “đâm đầu” vào kịch bản kém chất lượng này.

Phim chiếm top 1 rating cả nước nhờ nữ chính vừa đẹp vừa sang, “gánh còng lưng” kịch bản như rác phẩm - Ảnh 4.
Phim chiếm top 1 rating cả nước nhờ nữ chính vừa đẹp vừa sang, “gánh còng lưng” kịch bản như rác phẩm - Ảnh 5.
Phim chiếm top 1 rating cả nước nhờ nữ chính vừa đẹp vừa sang, “gánh còng lưng” kịch bản như rác phẩm - Ảnh 6.
Phim chiếm top 1 rating cả nước nhờ nữ chính vừa đẹp vừa sang, “gánh còng lưng” kịch bản như rác phẩm - Ảnh 7.

Nhan sắc và thần thái của nữ chính là điểm cộng hiếm hoi của bộ phim

Nguồn ảnh: KBS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày