Quang Hải sắp phá kỷ lục tiền lót tay ở V.League, rời CLB CAHN và chọn bến đỗ gây bất ngờ?

Linh Đan, Theo Đời Sống Pháp Luật 07:40 11/05/2024

Hợp đồng giữa Quang Hải và CLB CAHN sẽ hết hạn sau mùa giải 2023/24. Tuy nhiên khi giải đấu chỉ còn hơn 1 tháng nữa, hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn.

Quang Hải đang là nhân tố quan trọng của CLB CAHN ở mùa giải năm nay. Tiền vệ này ghi được 7 bàn thắng trong 14 lần ra sân, dẫn đầu danh sách ghi bàn của đội bóng, đồng thời cũng là chân sút nội xuất sắc nhất V.League sau 17 vòng đấu.

Tuy nhiên khả năng Quang Hải tiếp tục gắn bó với CLB CAHN ở mùa sau hiện đang bỏ ngỏ. Theo tìm hiểu của chúng tôi, hai bên đang chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng.

Ở tuổi 27 và đang có được phong độ tốt, phía Quang Hải có lý khi đưa ra yêu cầu đãi ngộ ở mức cao. Tuy nhiên điều này lại khiến CLB cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Quang Hải sắp phá kỷ lục tiền lót tay ở V.League, rời CLB CAHN và chọn bến đỗ gây bất ngờ? - Ảnh 1.

Quang Hải có khả năng sẽ không tiếp tục gắn bó với CLB CAHN.

Trong thời điểm đó, đã có một đội bóng giàu tiềm lực khác ở V.League bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của Quang Hải. Đội bóng này những mùa giải qua không có được vị trí cao tại V.League, tuy nhiên có vẻ như CLB đang hướng đến một cuộc tăng cường lực lượng mạnh mẽ với Quang Hải là bản hợp đồng bom tấn.

Dẫu vậy, câu chuyện cũng chưa thể ngã ngũ bởi khoản lót tay mà phía tiền vệ này mong muốn đang rất cao. Được biết, con số này nếu được chấp thuận sẽ giúp Quang Hải phá kỷ lục V.League về tiền lót tay cho 1 năm hợp đồng.

Trước đó, Quế Ngọc Hải được cho là đã nhận 6 tỷ đồng/năm khi ký hợp đồng 2 năm với CLB Bình Dương hồi đầu mùa giải nay. Tuy nhiên với Quang Hải, con số cầu thủ này mong muốn còn cao hơn thế.

Với Quang Hải, cầu thủ này cũng chưa từ bỏ ý định xuất ngoại. Tuy nhiên nếu có được một đề nghị đủ sức nặng tại V.League, có lẽ anh sẽ vẫn ở lại Việt Nam thi đấu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày