Ngọc Nữ đăng ảnh nắm tay bạn trai tình tứ nhưng đáp trả bất ngờ khi bị cà khịa chuyện lấy chồng: Nữ hoàng của những cú twist là đây!

C., Theo Helino 16:20 08/01/2020

Dù chối đây đẩy chuyện yêu đương nhưng Ngọc Nữ lại liên tục có những động thái khiến dân tình chắc mẩm rằng cô nàng đang hạnh phúc ngất ngây.

Thời gian vừa qua, trong khi Văn Đức và Nhật Linh hết đám hỏi linh đình rồi lại khoe ảnh cưới lãng mạn thì Ngọc Nữ - bạn gái tin đồn một thời của chàng cầu thủ cũng úp mở chuyện tình cảm. Dù miệng chối đây đẩy nhưng trên mạng, gái xinh xứ Nghệ lại có những hành động trái ngược, liên tục đăng ảnh tay trong tay ai đó.

Nếu như hôm countdown, Ngọc Nữ khoe ảnh "nhỏ bạn" thì mới đây, trong chuyến du hí Phan Thiết, cô nàng up một bức hình concept "nắm tay anh đi khắp thế gian". Toàn hình ảnh kiểu couple hạnh phúc nên ai nấy đều cho rằng Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã tìm thấy tình yêu mới.

Ngọc Nữ đăng ảnh nắm tay bạn trai tình tứ nhưng đáp trả bất ngờ khi bị cà khịa chuyện lấy chồng: Nữ hoàng của những cú twist là đây! - Ảnh 1.

Chụp ảnh kiểu "nắm tay anh đi khắp thế gian" các thứ đồ. Con tim Ngọc Nữ đã vui trở lại rồi nè!

Đương nhiên dân mạng không thể bỏ qua những động thái của người đẹp. Không chỉ dành lời khen cho nhan sắc rạng rỡ, nhiều người còn tò mò về danh tính người đàn ông đồng hành cùng Ngọc Nữ gần đây.

Thậm chí có người còn giục cô nàng mau chóng kết hôn vì Văn Đức đã lấy vợ rồi. Trước ý kiến này, Ngọc Nữ chẳng ngại trả lời: "Dại gì mà lấy tầm này" dù người đẹp đã 26 tuổi. Người ta thì "liêm sỉ gì tầm này" để có người yêu còn Ngọc Nữ lại tỏ ra thờ ơ chuyện chồng con. Đúng là gái xinh, độc thân và xinh đẹp có khác ha?

Ngọc Nữ đăng ảnh nắm tay bạn trai tình tứ nhưng đáp trả bất ngờ khi bị cà khịa chuyện lấy chồng: Nữ hoàng của những cú twist là đây! - Ảnh 2.

Được biết, Ngọc Nữ đang có chuyến du lịch Phan Thiết nhưng mà đi với ai thì chưa rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày