Ngọc Nữ trước tin đồn có bạn trai mới: Mình độc thân nhưng không độc hành, vẫn phải chuẩn bị tinh thần nhìn người cũ đi lấy vợ

C., Theo Helino 18:53 01/01/2020

Phải chăng quan điểm của Ngọc Nữ cũng chính là của rất nhiều cô nàng độc thân, hiện đại ngày nay?

"Con gái ngần ấy tuổi mà chưa chồng là ế nhăn răng rồi", "Sao thông minh, xinh đẹp, giỏi giang,... như thế mà lại không có bạn trai nhỉ?", "Giờ người yêu cũ lấy vợ hết rồi, đáng thương chưa?",... Đây có lẽ là những câu nói vô cùng quen thuộc mà rất nhiều cô nàng độc thân hiện nay phải đối mặt. Ngọc Nữ - bạn gái tin đồn một thời của cầu thủ Phan Văn Đức chính là ví dụ điển hình. Nhưng mặc kệ những bàn ra tán vào, mặc kệ những lời đồn đoán, cô nàng vẫn sống cuộc sống của riêng mình, vẫn độc thân và xinh đẹp. 

Mà gái xinh thì ai chẳng muốn quan tâm, theo dõi. Mới đây, sau khi Văn Đức và Nhật Linh làm đám hỏi rồi khoe ảnh cưới rình rang, Ngọc Nữ cũng chốt năm 2019 của mình bằng một bức hình nắm tay ai đó cực tình cảm. Dân tình chẳng hẹn mà cùng nghĩ ngay đến khả năng, rất có thể đây là bạn trai cô nàng. 

Không khó để nhận ra có một người đàn ông đang đồng hành cùng Ngọc Nữ.

Liên hệ với người đẹp xứ Nghệ, Ngọc Nữ không phủ nhận nhưng cũng chẳng thừa nhận: "Nữ vẫn thế. Độc thân nhưng không độc hành và cố gắng bình thản, bình tĩnh đối với tất cả mọi chuyện. Sắp tới sẽ có nhiều sự kiện quan trọng xảy ra nên vẫn đang chuẩn bị tốt tâm lí đây. Chẳng hạn như người yêu cũ lấy vợ này, cũng là một tin quan trọng với Nữ mà".

Ồ. Ai cũng cho rằng sau vài ba chuyện tình bất thành, những cô nàng đi về lẻ bóng như Ngọc Nữ thật đáng thương nhưng dường như người trong cuộc lại không hề nghĩ như vậy. Cô nàng cho biết hiện tại muốn dành nhiều thời gian cho bản thân, cho công việc và các mối quan hệ khác hơn còn chuyện tình cảm, nếu đã tới thì có tránh cũng không được. 

Ngọc Nữ trước tin đồn có bạn trai mới: Mình độc thân nhưng không độc hành, vẫn phải chuẩn bị tinh thần nhìn người cũ đi lấy vợ - Ảnh 2.

Ngoài ra, Ngọc Nữ cũng có những chia sẻ chân tình về quan điểm sống, cách sống của mình hiện tại và vài lời gửi gắm đến những cô nàng độc thân như mình:

"Nữ luôn hướng đến hình ảnh một người phụ nữ độc lập về tài chính, độc lập về cuộc sống và các mối quan hệ. Khi bạn không bị phụ thuộc và có trong tay mọi thứ thì tiếng nói của bạn cũng sẽ có giá trị hơn trong mắt đối phương. Hãy để cho người xung quanh, đặc biệt là người đàn ông bên cạnh bạn yêu thương, trân trọng và tự hào về bạn chứ không phải là bao bọc và chăm sóc như 1 lẽ tự nhiên.

Dù độc thân hay không độc thân, điều mỗi chúng ta hướng đến chính là hạnh phúc. Người bên cạnh bạn sẽ chẳng có vai trò gì nếu bạn luôn bất lực và cô đơn trong chính mối quan hệ của bạn.

Những ngày vừa qua của Nữ là quãng thời gian độc thân lâu nhất và cũng là quãng thời gian đáng quý nhất. Nữ học được cách độc lập trong suy nghĩ, hành động. Nữ đi được nhiều nơi hơn và tận hưởng cuộc sống một cách đặc biệt hơn. Quan trọng là Nữ vui và hạnh phúc vì điều đó. 

Và một điều cuối cùng, Nữ muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người và đặc biệt là các chị em: Nếu có thể, mong tất cả các chị em hãy hiểu rằng họ luôn có thể và xứng đáng được hạnh phúc. Sẽ chẳng dễ dàng đâu nhưng hãy cố gắng mỗi ngày để trở thành một người phụ nữ bản lĩnh và tự tin như những gì bạn muốn nhé! Chúc mừng năm mới!".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm