Ở ngoài xinh xắn vừa vặn, Nhật Linh bỗng hoá “khổng lồ” trong ảnh cưới với Văn Đức: Có gì đó sai sai?

C., Theo Helino 14:27 01/01/2020

Hình như anh chụp hình cưới cho vợ chồng Phan Văn Đức photoshop hơi quá tay phải không?

Ai cũng biết, ngày mùng 6 Tết Nguyên đán tới đây, Phan Văn Đức và Nhật Linh sẽ về chung một nhà. Từ khi thông báo chuyện cưới xin đến nay, cặp đôi không ngừng cập nhật những việc làm cần thiết cho ngày trọng đại. Nào là đi lựa váy cưới đến chụp ảnh cưới rồi cả đám hỏi, tất tần tật đều được cô dâu chia sẻ khiến dân tình càng hóng dữ dội.

Mà năm mới đến rồi, không khoe hạnh phúc, lãng mạn cho hội FA gato thì phí lắm! Vậy là mới đây, Nhật Linh đã đăng trọn bộ ảnh cưới màu mè hoa lá hẹ của vợ chồng mình. Chắc là cô dâu có sở thích đặc biệt với màu hồng nên chọn luôn màu này làm chủ đạo cho lãng mạn.

Công nhận là "hot boy sân cỏ ft. hot girl mầm non" có khác, bộ ảnh của Văn Đức và Nhật Linh nhận được vô số lời chúc mừng cũng như khen ngợi của dân mạng. Nhưng không ít người lại phát hiện ra điểm hơi sai sai trong bộ hình cưới này. Cô dâu Nhật Linh xinh xắn trông bỗng "đô con" hơn bao giờ hết khi đột ngột cao hơn cả chồng. Mà nhìn đến chân nàng thì đúng là dài hơn hẳn bình thường thật.

Ở ngoài xinh xắn vừa vặn, Nhật Linh bỗng hoá “khổng lồ” trong ảnh cưới với Văn Đức: Có gì đó sai sai? - Ảnh 1.

Anh chụp hình nào mà có tâm quá nhưng trông hơi mất cân đối nha anh.

Ở ngoài xinh xắn vừa vặn, Nhật Linh bỗng hoá “khổng lồ” trong ảnh cưới với Văn Đức: Có gì đó sai sai? - Ảnh 2.

Còn nếu vẫn chưa rõ lắm thì cứ nhìn hình ảnh của cặp đôi trong đám hỏi bởi so với Văn Đức, cô nàng nhỏ con hơn rất nhiều.

Nhưng thật may là ngoài bức hình hơi quá tay kia ra, những khoảnh khắc khác của Văn Đức - Nhật Linh đều rực rỡ ngời ngời và ngập tràn hạnh phúc. Một lần nữa xin được chúc mừng đôi trẻ nha.

Ở ngoài xinh xắn vừa vặn, Nhật Linh bỗng hoá “khổng lồ” trong ảnh cưới với Văn Đức: Có gì đó sai sai? - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ đứa bé sơ sinh bị bỏ rơi ven đường, cảnh sát lần ra đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc

    Quá trình điều tra xác định, trong các năm 2018-2019, Hồng và đồng bọn đã tham gia mua bán 10 trẻ sơ sinh, trong đó 4 nạn nhân bị bán sang Trung Quốc.
  • Đọc thêm