Dân tình khóc thét: Ai nỡ dặm phấn trắng bệch, hại gương mặt "cực phẩm" của vợ Phan Văn Đức thế này?

Mai Thuý, Theo Helino 19:03 22/12/2019

Hành nghề make up mà sao đến ngày lấy chồng vợ Văn Đức lại bị make up hại thế này...

Ai cũng biết mới 21/12 vừa qua, lễ đính hôn của Phan Văn Đức và Nhật Linh đã diễn ra tại quê nhà ở Nghệ An. Như thường lệ, đám xong rồi thì cô dâu chú rể và bạn bè hai bên thay nhau up hình chúc mừng. Nhờ vậy mà ta có thể cập nhật những hình ảnh của cặp đôi trai tài gái sắc này trên MXH một cách nhanh chóng nhất.

Bất kì hình ảnh nào được chụp qua điện thoại hay ống kính máy ảnh chất lượng cao cũng đều bắt trọn gương mặt xinh đẹp của vợ Phan Văn Đức. Thế nhưng, ở đâu đó trên Facebook hot boy sân cỏ lại xuất hiện một hình ảnh mà có lẽ nếu Nhật Linh nhìn thấy sẽ không được ưng ý cho lắm.

Bởi một lý do, không biết ai phụ trách make up cho cô nàng lại khiến gương mặt vốn ưa nhìn bỗng trắng nhợt hẳn ra. Tới độ chỉ cần so tông da mặt với da tay là thấy cả bầu trời khác biệt. Nhưng một số người cho rằng có thể đây lại là lỗi của nhiếp ảnh khi chỉnh sáng quá hơi quá tay, khiến mặt cô dâu bị quá trắng.

Dân tình khóc thét: Ai nỡ dặm phấn trắng bệch, hại gương mặt cực phẩm của vợ Phan Văn Đức thế này? - Ảnh 1.

Mặt của Nhật Linh sáng loé lên.

Trước đó, cô dâu Nhật Linh cập nhật khá nhiều hình ảnh về đám cưới trên MXH. Nhìn sơ qua cũng thấy cô nàng rất xinh với áo dài trắng và nụ cười tươi hạnh phúc. Dàn bê tráp của cô dâu cũng toàn những nhan sắc không phải hạng vừa.

Dân tình khóc thét: Ai nỡ dặm phấn trắng bệch, hại gương mặt cực phẩm của vợ Phan Văn Đức thế này? - Ảnh 3.

Đôi vợ chồng trẻ chụp cùng team chụp ảnh.

Dân tình khóc thét: Ai nỡ dặm phấn trắng bệch, hại gương mặt cực phẩm của vợ Phan Văn Đức thế này? - Ảnh 4.

Dàn bê tráp cực xinh.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm