Ngọc Nữ khoe đi countdown cùng bạn trai giấu mặt: Nhìn sơ qua cánh tay thôi đã biết nếu không cực phẩm thì cũng... cực giàu?

BOBO, Theo Helino 23:46 31/12/2019

Nhật Linh (vợ Văn Đức) vừa đăng trọn bộ ảnh cưới cách đây ít phút thì Ngọc Nữ liền up story đi đón năm mới với "nhỏ bạn" tay đô. Không biết vô tình hay hữu ý đây nhỉ?

Hội "khóc thuê" cho mối tình không thành giữa couple Văn Đức và bạn gái tin đồn Ngọc Nữ xin hoãn cái sự đau buồn lại để nghe 1 tin quan trọng đây: Ngọc Nữ đã có tình mới thật rồi mọi người ơi!

Không còn khoe đôi tay đeo nhẫn kim cương úp mở, cũng không còn ẩn ý về một tình yêu nào đó xứng đáng hơn Văn Đức... Ngọc Nữ của ngày cuối năm 2019 đã đăng bàn tay mình đặt trọn trong bàn tay ai đó. Nhìn sơ qua cũng đủ biết anh chàng này cũng rất gì và này nọ đấy.

Ngọc Nữ khoe đi countdown cùng bạn trai giấu mặt: Nhìn sơ qua cánh tay thôi đã biết nếu không cực phẩm thì cũng... cực giàu? - Ảnh 1.

Ngọc Nữ khoe "nhỏ bạn" có đôi tay đô ghê á.

Phải nói thêm rằng, Nhật Linh (vợ Văn Đức) vừa đăng trọn bộ ảnh cưới cách đây ít phút thì Ngọc Nữ liền up story đi đón năm mới với "nhỏ bạn" tay đô. Không biết vô tình hay hữu ý đây nhỉ?

Có thể nói, hình ảnh này là một trong những điểm sáng tình cảm trong 1 ngày cuối năm nhiều gái xinh công bố chia tay. Năm 2020 sắp tới có lẽ là năm đáng mong chờ của Nữ rồi. Có khi yêu đương tầm này mà mặn nồng thì cưới luôn cũng nên.

Ngọc Nữ khoe đi countdown cùng bạn trai giấu mặt: Nhìn sơ qua cánh tay thôi đã biết nếu không cực phẩm thì cũng... cực giàu? - Ảnh 2.

Ngón tay đeo nhẫn của Ngọc Nữ khiến fan cho rằng cô đã có tình yêu mới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm