Hội bạn thân đẹp - giàu Chi Pu, Sun HT, Salim và Quỳnh Anh Shyn rủ nhau cùng độc thân, Tết này không ai hỏi bao giờ lấy chồng nha

Super J, Theo Helino 22:40 31/12/2019

Có người yêu không vui bằng độc thân nguyên hội đâu các homie ơi!

Ngày cuối năm bỗng chốc biến thành "đại hội chia tay" khi lần lượt Châu Bùi rồi Sun HT xác nhận đã "đường ai nấy đi" với Decao và Phở. Thôi thì năm cũ qua, chuyện buồn ở lại. Năm mới tới, cơ hội tất nhiên còn bao la bát ngát nên cứ nhẩn nha mà tận hưởng cuộc sống độc thân thôi chứ hơi đâu mà buồn làm gì! 

Sun HT xác nhận chia tay cũng là lúc hội chị chị em em Quỳnh Anh Shyn, Sun HT, Salim và Chi Pu chính thức độc thân nguyên team. Cứ phải nói là vui ra trò ấy chứ! Tuyệt vời nhất chính là khi cả team cùng vui vẻ F.A vì mọi người đều có thời gian dành cho nhau mà chẳng cần phải lo lắng đến bất kì anh chàng nào.

Hội bạn thân đẹp - giàu Chi Pu, Sun HT, Salim và Quỳnh Anh Shyn rủ nhau cùng độc thân, Tết này không ai hỏi bao giờ lấy chồng nha - Ảnh 1.

Hội đẹp gái vui tính đều đã đồng loạt F.A

Chẳng cần đến hôm nay thì trước đó, hội chị em này đã bày đủ "trò con bò" vui hết nấc. Từ Halloween cho đến Giáng sinh, cả hội đều cho ra đời những bộ ảnh không đụng hàng siêu thú vị khiến dân tình không thể không thả tim. 

Hội bạn thân này bày trò từ Halloween đến Giáng sinh.

Rồi còn thường xuyên đi du lịch...

... Đi đu đưa thế này thì ai mà không ghen tị cơ chứ!

Độc thân và có hội bạn chung vui kiểu này thì xem ra, những cô nàng này sẽ lười yêu dài dài cho xem!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm