Nhìn lại tình bạn thân 10 năm của hội hot girl: Nhóm Huyền Baby càng ngày càng thân, Sam không còn chơi chung cả Kelly lẫn Băng Di

C., Theo Helino 09:30 26/12/2019

10 năm trời xoay đất chuyển nên chuyện gì cũng có thể xảy ra được nhỉ?

10 năm thực sự là một quãng thời gian dài với bất kì ai. 10 năm đó có thể biến những cô bé, cậu bé thành người trưởng thành, những cô gái ngây thơ thành mẹ bỉm sữa,... lúc nào không hay. Thế nên chắc chắn rằng người luôn đồng hành bên cạnh chúng ta suốt 10 năm đó quả là đáng trân quý.

Cách đây khoảng 10 năm, khi MXH bắt đầu được giới trẻ Việt biết đến cũng là lúc lứa hot girl đời đầu đình đám xuất hiện. Mà người ta vẫn bảo gái xinh thường chơi theo hội, những cô nàng này thường kè kè cạnh nhau khiến ai nấy đều phải xuýt xoa. Nếu như ở Hà Nội có nhóm bạn thân của Huyền Baby thì ở Sài thành có 3 cô nàng thân thiết Sam, Kelly và Băng Di. Thế nhưng sau 10 năm, một nhóm thân lại càng thân thì 1 đội đã đường ai nấy bước rồi.

Bộ tứ Hà thành Huyền Baby, Hương Baby, Emily và Hạnh Sino chính là hội bạn thân đình đám đáng ngưỡng mộ suốt 10 năm qua. 10 năm về trước, 3 cô gái Huyền Baby, Emily và Hạnh Sino đã tình cờ gặp gỡ và quen biết nhau tại cuộc thi Miss Teen 2008. Sau cuộc thi, họ tiếp tục chơi thân với nhau như chị em và có thêm cái duyên bạn bè với Hương Baby nữa.

Nhìn lại tình bạn thân 10 năm của hội hot girl: Nhóm Huyền Baby càng ngày càng thân, Sam không còn chơi chung cả Kelly lẫn Băng Di - Ảnh 1.

Từ đó đến nay, nhóm bạn này vẫn duy trì phong độ thân thiết và nổi tiếng của mình trên MXH. Nếu như Emily và Hạnh Sino tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật thì Huyền Baby và Hương Baby lại lựa chọn việc kinh doanh. Hiện tại, trong nhóm chỉ còn Hạnh Sino là mải mê tận hưởng cuộc sống độc thân còn 3 người còn lại đều đã yên bề gia thất.

Nhìn lại tình bạn thân 10 năm của hội hot girl: Nhóm Huyền Baby càng ngày càng thân, Sam không còn chơi chung cả Kelly lẫn Băng Di - Ảnh 2.
Nhìn lại tình bạn thân 10 năm của hội hot girl: Nhóm Huyền Baby càng ngày càng thân, Sam không còn chơi chung cả Kelly lẫn Băng Di - Ảnh 3.

Hội chị em trên bến dưới thuyền của Huyền Baby vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Giỏi giang, xinh đẹp lại chơi với nhau lâu như vậy, chuyện họ thân càng thân cũng dễ hiểu thôi.

Cũng cùng bước ra và thân thiết sau 1 cuộc thi dành cho các hot boy, hot girl cách đây khoảng 10 năm là Sam, Kelly và Băng Di. Sam chính là người thắng giải mùa đầu tiên của Ngôi sao thời trang, còn Kelly và Băng Di là hai thí sinh nổi bật và được giới trẻ yêu thích ngay sau năm đó. Vì vậy mà họ đã nhanh chóng trở thành bạn thân từ những ngày mới chập chững bước vào nghề.

Họ từng có thời gian thân thiết đến độ đi đâu, làm gì cũng có nhau, thường xuyên cùng nhau góp mặt trong các sự kiện giải trí. Nhưng rồi bẵng đi một thời gian, khán giả không còn bắt gặp hình ảnh các cô gái xuất hiện cùng nhau nữa làm dấy lên tin đồn "nghỉ chơi" của Sam với Kelly và Băng Di.

Về Kelly, Sam từng chia sẻ cả 2 vẫn là những người bạn của nhau nhưng do công việc mà ít thân hơn trước đây: "Sam và Kelly vẫn là những người bạn của nhau nhưng từ khi hai đứa rẽ qua hai hướng khác nhau thì ít có dịp trò chuyện. Nhưng vị trí của Kelly trong lòng Sam vẫn vậy, cô ấy là một người bạn đặc biệt trong lòng Sam".

Sam và Kelly.

Còn với Băng Di, cả hai từng rất thân thiết thế nhưng vì những xích mích mà họ không còn là bạn của nhau nữa. Sam bộc bạch: "Bản thân Sam là một người không hay giận, Sam luôn muốn mọi người vui vẻ với nhau. Đó là những lúc mà Sam cảm thấy hai người có suy nghĩ khác nhau và cả hai không thể đi chung con đường nữa". Chính cô cũng tự nhận mình là "người cảm tính" và cho rằng "đã không cùng suy nghĩ thì không nên ngồi lại để cố gắng hàn gắn nữa".

Sam và Băng Di.

Dù chuyện đã cũ nhưng sự rạn nứt của 3 cô nàng này vẫn khiến nhiều người tiếc nuối. Chẳng ai nghĩ rằng tình bạn gắn bó keo sơn năm nào của dàn hotgirl Sài thành đời đầu giờ đây đã không còn được như xưa nữa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày