Văn Đức vs Duy Mạnh chứng minh: Trên đời có 2 kiểu người chọn cách yêu và cưới khác nhau chan chát thế này đây!

C., Theo Helino 14:23 08/01/2020

Bên cạnh sự tất bật khi Tết nhất cận kề, Văn Đức và Duy Mạnh còn lo lắng cưới xin nữa đây này.

Cuối năm 2019, đầu năm 2020, hội cầu thủ liên tiếp tung ra hàng loạt cú nổ khiến dân tình đứng ngồi không yên. Nào là mua nhà, tậu xe, nào là sinh con đẻ cái,... nhìn đâu cũng thấy vui mừng, háo hức cả. Tuy nhiên thu hút sự quan tâm của người hâm mộ nhất phải kể đến đám cưới của 2 anh chàng điển trai: Đỗ Duy Mạnh và Phan Văn Đức. 

Mà đúng là mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Có tin vui cùng thời điểm lại còn là những người bạn thân thiết nhưng dường như style yêu đương rồi cưới xin của Duy Mạnh và Văn Đức khác nhau nhiều lắm. 

Duy Mạnh và Văn Đức là chàng cầu thủ khá thân thiết ở tuyển Việt Nam. Không chỉ trải qua những quãng thời gian ăn tập cùng nhau, 2 người còn thường xuyên tương tác trên MXH. Tuy nhiên, style yêu đương và cưới xin lại khác nhau hoàn toàn. 

Văn Đức vs Duy Mạnh chứng minh: Trên đời có 2 kiểu người chọn cách yêu và cưới khác nhau chan chát thế này đây! - Ảnh 1.

Nếu như Duy Mạnh và Quỳnh Anh yêu nhau đến 4, 5 năm trời mới quyết định kết hôn thì vợ chồng Văn Đức kể từ lúc công khai yêu đương đến lúc chụp ảnh cưới chỉ khoảng 3 tháng.


Đúng kiểu một người yêu lâu yêu dài còn một người cưới vợ phải cưới liền tay ấy nhỉ?


Để cầu hôn Quỳnh Anh, Duy Mạnh đã tạo một bất ngờ siêu to khổng lồ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ khiến ai nấy không khỏi bất ngờ. 

Văn Đức vs Duy Mạnh chứng minh: Trên đời có 2 kiểu người chọn cách yêu và cưới khác nhau chan chát thế này đây! - Ảnh 7.

Còn với Văn Đức - Nhật Linh, cặp đôi âm thầm đến mức người ta chỉ nhận ra có gì đó khi thấy cả 2 đeo nhẫn ở ngón áp út.


Về khoản ảnh cưới, đúng như phong cách nữ tính, nhẹ nhàng thường thấy của cô dâu, Văn Đức và Nhật Linh chọn lựa style hồng phấn lãng mạn


Duy Mạnh - Quỳnh Anh lại lựa chọn cho mình một đơn vị nổi tiếng để chuẩn bị cho ngày vui của mình. Không khó để nhận thấy nàng hot girl cầu kì, kĩ tính trong chuyện này ra sao.

Văn Đức vs Duy Mạnh chứng minh: Trên đời có 2 kiểu người chọn cách yêu và cưới khác nhau chan chát thế này đây! - Ảnh 13.

Nhưng mà nói gì đi chăng nữa, không thể phủ nhận độ "bảnh" của chàng cầu thủ khi khoác lên mình bộ vest đẹp nhất trong đời nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm