Nỗi niềm của những cô nàng 30 tuổi như Ngọc Thảo: Dùng cả thanh xuân để miệt mài đi ăn cưới bạn bè, có ai hiểu không?

Super J, Theo Helino 15:23 05/01/2020

Ăn cưới mãi rồi, không biết bao giờ Ngọc Thảo mới mời cưới đây ta?

Cô đơn không sao, một mình cũng rất ổn, cứ vui vẻ mà tận hưởng cuộc sống độc thân thôi. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ thực sự có vấn đề khi bạn đang F.A mà bạn bè cứ thi nhau cưới ầm ầm. Nói chứ nhìn người người nhà nhà lũ lượt lên xe bông rồi sinh con đẻ cái cũng "sốt ruột" lắm chứ không đùa được đâu.

Những người ngấp nghé tuổi 30 như Ngọc Thảo chắc chắn thấu hiểu hơn ai hết cảm giác dùng cả thanh xuân đi ăn cưới bạn bè hay kiểu "nắng đã có mũ, mưa đã có ô, tôi chưa có bồ mà bạn đã có con". Gần đây, cô nàng liên tục đi ăn cưới đến nỗi dân tình phải thả loạt comment "bạn bè cưới hết rồi thì bao giờ đến Thảo vậy?".

Nỗi niềm của những cô nàng 30 tuổi như Ngọc Thảo: Dùng cả thanh xuân để miệt mài đi ăn cưới bạn bè - Ảnh 1.

Ngọc Thảo tự nhận mình dùng cả thanh xuân đi ăn cưới

Nhưng mà đôi khi, làm người độc thân duy nhất giữa hội bạn đã có gia đình cũng là một thú vui đấy chứ! Mình cứ nhẩn nha phơi phới trong khi bạn bè đã phải vắt chân lên cổ chạy vì chồng với con thôi. Độc thân vui vẻ mà xinh đẹp, sang chảnh như Ngọc Thảo thì việc gì phải xoắn!

Nỗi niềm của những cô nàng 30 tuổi như Ngọc Thảo: Dùng cả thanh xuân để miệt mài đi ăn cưới bạn bè - Ảnh 4.

Liệu bao giờ sẽ đến Ngọc Thảo đây nhỉ?


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và chân thực dưới góc nhìn của ông bố trẻ

    "... Thế là đi lên Từ Dũ đẻ, lăn lê bò trườn trên đó 5 ngày vợ mới sinh cho mình 1 thằng cu con. Thề với các bạn, chưa có vợ thì ham lắm, có vợ rồi lên Từ Dũ đi, thấy chị em đau đẻ xấu tính thực sự... Có hôm mình thấy vợ mình đau quá, mò lén lên phòng chờ sinh thăm vợ thì thấy, ôi...", người chồng trẻ vẫn chưa hết ngỡ ngàng kể lại.
  • Đọc thêm