Huyme, Ngọc Thảo hay Ông Thoại Liên cứ mãi F.A giữa một hội bạn đã rào rào kết hôn - sinh con: Nhìn mà sốt ruột á!

Super J, Theo Helino 08:35 06/12/2019

Đang độc thân mà bạn bè cứ đua nhau cưới xin, con cái thì cũng sốt ruột lắm đây.

Độc thân không sao, cô đơn cũng vẫn hạnh phúc vui vẻ. Cơ mà, mọi thứ chỉ thực sự có vấn đề khi bạn đang F.A mà xung quanh, bạn bè cứ lần lượt yêu đương, hẹn hò rồi kết hôn và sinh con đẻ cái. Thế là bạn bỗng trở thành đứa duy nhất phải ngậm ngùi ca bài ca "tôi lạc quan giữa đám đông, nhưng khi một mình thì lại không..."

Huyme, Hoàng Anh Appe hay Ngọc Thảo sau khi dùng cả thanh xuân để đi ăn cưới thì cũng đến lúc trở thành thành viên độc thân duy nhất của hội. Ổn thì vẫn ổn đấy cơ mà lắm khi cũng "sốt ruột" lắm cơ. Mỗi lần tụ tập gặp nhau rồi thấy cảnh "nắng đã có mũ, mưa đã có ô, mình chưa có bồ, bạn đã có con" cũng không khỏi có chút chạnh lòng mà.

Hôm nay, Huyme đã đăng tải một tấm ảnh với caption "Spot the unmarried" (Tạm dịch: Phát hiện người chưa lập gia đình). Công nhận là ngồi giữa 2 gia đình hot nhất MXH là Trang Lou - Tùng Sơn và Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon thế này thì không buồn phận F.A mới lạ đó.

Huyme, Ngọc Thảo hay Ông Thoại Liên cứ mãi F.A giữa một hội bạn đã rào rào kết hôn - sinh con: Nhìn mà sốt ruột á! - Ảnh 1.

Thỉnh thoảng, Huyme lại sang "chơi ké" với gia đình Trang Lou. Em gái thì đã yên bề gia thất, chồng con đâu ra đấy mà ông anh thì vẫn "lông bông" quá đi nè.

Huyme, Ngọc Thảo hay Ông Thoại Liên cứ mãi F.A giữa một hội bạn đã rào rào kết hôn - sinh con: Nhìn mà sốt ruột á! - Ảnh 3.

Hoàng Anh Apple chính là kiểu người dùng cả thanh xuân để đi ăn đám cưới của bạn bè. Đến lúc cô bạn thân 9 năm Bảo Thy cũng đã tìm được hạnh phúc riêng thì Hoàng Anh cũng phải lăn tăn không ít thì nhiều về chuyện yêu đương và kết hôn đi thôi.

Huyme, Ngọc Thảo hay Ông Thoại Liên cứ mãi F.A giữa một hội bạn đã rào rào kết hôn - sinh con: Nhìn mà sốt ruột á! - Ảnh 5.

Lần nào đi ăn cưới cũng bị hỏi "bao giờ lấy chồng" - nỗi khổ không chỉ của riêng Hoàng Anh đâu!

Huyme, Ngọc Thảo hay Ông Thoại Liên cứ mãi F.A giữa một hội bạn đã rào rào kết hôn - sinh con: Nhìn mà sốt ruột á! - Ảnh 7.

Bạn bè cưới hết rồi chỉ vài năm là bỗng lên chức dì, chức cô. Ngồi chơi với các cháu mà cứ thấy tuổi già ập đến tới tấp dù trong lòng lúc nào cũng tự nhủ "mị còn trẻ mị còn muốn đi chill"

Huyme, Ngọc Thảo hay Ông Thoại Liên cứ mãi F.A giữa một hội bạn đã rào rào kết hôn - sinh con: Nhìn mà sốt ruột á! - Ảnh 9.

Hội bạn thân Tóc Tiên, Hạt Mít rồi Thanh Huyền, MLee không chồng con đề huề thì cũng đã yêu đương, hẹn hò vài năm chỉ chờ ngày cưới. Nhưng mà, Ngọc Thảo vẫn vững vàng với vị trí cô gái độc thân duy nhất trong hội.

Huyme, Ngọc Thảo hay Ông Thoại Liên cứ mãi F.A giữa một hội bạn đã rào rào kết hôn - sinh con: Nhìn mà sốt ruột á! - Ảnh 11.

Chắc do hội bạn lấy chồng nhưng không bỏ cuộc chơi, vẫn tụ tập đều đặn nên Ngọc Thảo chẳng hề thấy cô đơn, cũng chẳng lăn tăn đoái hoài gì chuyện chồng con?

Huyme, Ngọc Thảo hay Ông Thoại Liên cứ mãi F.A giữa một hội bạn đã rào rào kết hôn - sinh con: Nhìn mà sốt ruột á! - Ảnh 13.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã có một siêu đám cưới khiến tất cả mọi người phải ao ước, ghen tỵ. Ông Thoại Liên chứng kiến hạnh phúc của anh chị chắc cũng nôn nóng lấy chồng không ít thì nhiều nhỉ?

Huyme, Ngọc Thảo hay Ông Thoại Liên cứ mãi F.A giữa một hội bạn đã rào rào kết hôn - sinh con: Nhìn mà sốt ruột á! - Ảnh 15.

Dạo này, dân tình soi ra kha khá hint chứng tỏ Ông Thoại Liên chẳng còn muốn làm hội trưởng hội F.A nữa. Cô nàng hay viết story thả thính, ăn mặc sexy hơn và còn thử sức học nấu ăn, pha chế nữa cơ!

Huyme, Ngọc Thảo hay Ông Thoại Liên cứ mãi F.A giữa một hội bạn đã rào rào kết hôn - sinh con: Nhìn mà sốt ruột á! - Ảnh 17.

Độ Mixi đã 1 vợ 2 con, Xemesis thì sắp cưới và PewPew thì chắc cũng đã tính chuyện gần xa với bạn gái Hồng Nhật. Tứ hoàng streamer còn mỗi ViruSs vì mải lo công việc mà chuyện yêu đương, hẹn hò cũng chẳng bao giờ chịu để tâm.

Huyme, Ngọc Thảo hay Ông Thoại Liên cứ mãi F.A giữa một hội bạn đã rào rào kết hôn - sinh con: Nhìn mà sốt ruột á! - Ảnh 19.

ViruSs còn giả bộ "than nghèo, kể khổ" vì phải chơi chung với hội bạn toàn những người thành công từ sự nghiệp đến tình duyên đây này.

Huyme, Ngọc Thảo hay Ông Thoại Liên cứ mãi F.A giữa một hội bạn đã rào rào kết hôn - sinh con: Nhìn mà sốt ruột á! - Ảnh 21.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14