Thu qua đông tới vẫn chưa có bồ, đảm bảo FA đứng ngồi không yên khi xem bộ ảnh định nghĩa tình yêu đơn giản đáng ghen tị này!

M416, Theo Helino 09:25 29/11/2019

Tình yêu mang đến cho người ta những phút giây ngọt ngào dù rất đơn giản, giúp sưởi ấm mùa đông có phần lạnh lẽo này.

Bỗng một ngày trời xanh mây trắng nắng vàng, trái tim tự nhiên đập rộn ràng vì một ai đó, bạn sẽ hiểu cảm giác biết yêu là gì. Cái thứ gọi là tình ấy không hề đao to búa lớn, không hề mang ý nghĩa sẽ phải có ai sống chết vì ai mà chỉ là chút ân cần khi bên nhau, chút nhung nhớ khi xa nhau, chút tủi thân lần cãi vã... Để rồi sau tất cả bạn, bạn biết có một người trên đời không phải gia đình nhưng vẫn yêu thương bạn bằng cả tấm lòng.

Tình yêu, sau tất cả luôn đơn giản và tinh tế đến từng phút giây!

Tình yêu là khoảnh khắc cả hai bên nhau cùng ngắm sao trời, nhìn nhau cười rồi nhắc chuyện tương lai

Thu qua đông tới vẫn chưa có bồ, đảm bảo FA đứng ngồi không yên khi xem bộ ảnh định nghĩa tình yêu đơn giản đáng ghen tị này! - Ảnh 1.

Tình yêu là sẵn sàng vào bếp cùng người ấy, dù đôi tay bạn còn lắm vụng về

Thu qua đông tới vẫn chưa có bồ, đảm bảo FA đứng ngồi không yên khi xem bộ ảnh định nghĩa tình yêu đơn giản đáng ghen tị này! - Ảnh 3.

Tình yêu là được thiếp đi với hơi ấm của đôi bàn tay kế bên.

Thu qua đông tới vẫn chưa có bồ, đảm bảo FA đứng ngồi không yên khi xem bộ ảnh định nghĩa tình yêu đơn giản đáng ghen tị này! - Ảnh 5.

Tình yêu là thỉnh thoảng dành cho nhau những lãng mạn bất ngờ, không vì sao cả, chỉ vì người ấy xứng đáng được như thế

Thu qua đông tới vẫn chưa có bồ, đảm bảo FA đứng ngồi không yên khi xem bộ ảnh định nghĩa tình yêu đơn giản đáng ghen tị này! - Ảnh 7.

Tình yêu là những lần rảnh rỗi cùng nhau chia sẻ sở thích, đọc sách cũng được, nghe nhạc cũng được, miễn là cùng nhau

Thu qua đông tới vẫn chưa có bồ, đảm bảo FA đứng ngồi không yên khi xem bộ ảnh định nghĩa tình yêu đơn giản đáng ghen tị này! - Ảnh 9.

Tình yêu là phút nghịch ngợm như hai đứa trẻ, vứt mọi ưu phiền sau đầu

Thu qua đông tới vẫn chưa có bồ, đảm bảo FA đứng ngồi không yên khi xem bộ ảnh định nghĩa tình yêu đơn giản đáng ghen tị này! - Ảnh 11.

Tình yêu là chút quan tâm, săn sóc nhau dù nhỏ bé nhất

Thu qua đông tới vẫn chưa có bồ, đảm bảo FA đứng ngồi không yên khi xem bộ ảnh định nghĩa tình yêu đơn giản đáng ghen tị này! - Ảnh 13.

Tình yêu là tận hưởng cảm giác, chỉ ngắm nhau ăn cũng thấy hạnh phúc

Thu qua đông tới vẫn chưa có bồ, đảm bảo FA đứng ngồi không yên khi xem bộ ảnh định nghĩa tình yêu đơn giản đáng ghen tị này! - Ảnh 15.

Và sau cuối, tình yêu nhất định là được nắm tay người ấy đến cuối cuộc đời, vượt qua mọi thử thách, gian nan để chứng minh hai bạn sinh ra dành cho nhau

Thu qua đông tới vẫn chưa có bồ, đảm bảo FA đứng ngồi không yên khi xem bộ ảnh định nghĩa tình yêu đơn giản đáng ghen tị này! - Ảnh 17.

Tranh: @poetic.persona

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm