Ngọc Thảo giải thích khi bị fan G-Dragon ném đá màn khoe đôi giày "Hoa cúc": Đăng bán hộ bạn, vậy đủ chưa!

Super J, Theo Helino 00:36 01/12/2019

Ngọc Thảo đang bị fan của GD gọi tên vì màn khoe giày được nhận xét là: "thể hiện cho ai xem"!

Đôi giày hot nhất tháng 11 hẳn chính là siêu phẩm Para-Noise hay còn được gọi là đôi "Hoa cúc", đánh dấu màn collab đầu tiên của G-Dragon và Nike. Đôi giày đã chính thức "cháy hàng" trên mọi mặt trận và được nhiều người bán lại với giá cực kì trên trời. 

Khi fan của G-Dragon đang đứng ngồi không yên vì không săn được giày thì Ngọc Thảo lại có màn "khoe giày" gây ra nhiều tranh cãi. "Sao mọi người thích thế nhở, tớ không phải fan GD mà cả trắng đỏ tớ đều tìm được thì làm sao" - cô viết. 

Trước đó, Ngọc Thảo còn đăng một story khác với nội dung: "Không phải fan cuồng của JD mà lại tìm được đôi hoa cúc thì phải làm sao" nhưng đã nhanh chóng xoá đi vì viết sai tên của G- Dragon.

Ngọc Thảo giải thích khi bị fan G-Dragon ném đá màn khoe đôi giày Hoa cúc: Đăng bán hộ bạn, vậy đủ chưa! - Ảnh 1.

Ngọc Thảo với màn khoe giày khiến fan của G-Dragon "nóng máu"

Ngọc Thảo giải thích khi bị fan G-Dragon ném đá màn khoe đôi giày Hoa cúc: Đăng bán hộ bạn, vậy đủ chưa! - Ảnh 2.

Fan của trưởng nhóm Big Bang sau đó đã ngay lập tức... nổi giận và cho rằng Ngọc Thảo đang thể hiện quá đà. Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng này đang cố tình "trêu ngươi" những người không mua được giày và khoe rằng mình đã săn được "của hiếm" mà không tốn nhiều công sức. Không ít người người còn nhắn tin cho Ngọc Thảo với những lời lẽ khiếm nhã. 

Sau khi nhận về rất nhiều những ý kiến trái chiều, đa số là các bình luận "ném đá" từ dân mạng, Ngọc Thảo đã lên tiếng giải thích. Cô cho rằng sự việc đang được đẩy đi quá xa. Ngọc Thảo chia sẻ rằng mình không có đôi giày nào cả, chỉ đăng hình lấy lên mạng để giúp bạn là dealer ở Mỹ thăm dò xem có nhiều người thích không.


Ngọc Thảo bị dân mạng "ném đá"

Ngọc Thảo giải thích khi bị fan G-Dragon ném đá màn khoe đôi giày Hoa cúc: Đăng bán hộ bạn, vậy đủ chưa! - Ảnh 4.

Cô nàng lên tiếng giải thích

Dù Ngọc Thảo đã thẳng thắn lên tiếng nhưng chắc chắn chuyện này vẫn chưa thể sóng yên bể lặng. Hiện tại, dân tình vẫn tiếp tục bàn tán rôm rả về lùm xùm này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm