Ngọc Thảo đáp trả đanh đá khi bị gặng hỏi hết chuyện yêu đương đến chồng con: Gừng càng nhiều tuổi càng cay?

Kafka, Theo Helino 09:01 11/11/2019

Với những câu hỏi từ dân mạng, Ngọc Thảo không ngần ngại mà đáp trả vô cùng thẳng thắn.

Là một trong những hot girl đời đầu được rất nhiều người yêu mến nên cuộc sống, công việc và chuyện yêu đương của Ngọc Thảo luôn khiến dân tình quan tâm. Tuy nhiên kể từ sau khi chia tay thiếu gia Tuấn Hải, cô nàng vẫn lẻ bóng, chưa hề có tin đồn tình cảm nào khác. Bởi vậy mà người hâm mộ đang nóng ruột lắm vì dù gì thì Ngọc Thảo cũng đã ngấp nghé 30 rồi.

Nhưng mới đây, trong phần Q&A trên Instagram, Ngọc Thảo đã một lần nữa khẳng định mình vẫn đang thuộc hội FA bằng câu trả lời: "Chị yêu chị" khi được hỏi đang yêu ai. Đến đây chợt nhớ Tuấn Hải cũng từng nói rằng chỉ nhớ chính mình trong quá khứ cho câu hỏi "Anh còn nhớ chị ấy không?". Chia tay rồi mà xem chừng quan điểm yêu thương bản thân vẫn giống nhau quá.

Ngọc Thảo đáp trả đanh đá khi bị gặng hỏi hết chuyện yêu đương đến chồng con: Gừng càng nhiều tuổi càng cay? - Ảnh 1.

Nhưng mà đến đấy thì cũng chẳng có gì gọi là gắt cả. Chỉ với những câu hỏi quan tâm hơi khó chịu như "Chị không định lấy chồng à? Trẻ mãi sao mà được" hay "Chị có con chưa?", tình cũ thiếu gia mới đáp trả không cần kiêng nể.

Hay như khi được hỏi cách quên người yêu cũ, Ngọc Thảo thẳng thắn: "Thứ nhất, không quên được là do bản thân em không muốn quên chứ không phải ai tự làm em nhớ. Thứ 2, chị không phải em, cách quên như thế nào là do em, chứ chị quên được em không quên được lại đổ thừa chị. Không hợp lý".

Ai chưa quên được người cũ cứ phải chăm xem story của Ngọc Thảo nhé!

Ngọc Thảo đáp trả đanh đá khi bị gặng hỏi hết chuyện yêu đương đến chồng con: Gừng càng nhiều tuổi càng cay? - Ảnh 3.

Trong khi những hot girl đời đầu khác đã yên bề gia thất thì Ngọc Thảo vẫn đơn thân lẻ bóng sau lần chia tay với bạn trai thiếu gia.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14