Tình cũ Ngọc Thảo tuyên bố đang độc thân, chỉ nhung nhớ chính mình trong quá khứ

M416, Theo Helino 11:21 08/10/2019

Có vẻ như chàng thiếu gia đã thực sự dứt tình được với Ngọc Thảo sau bao ngày tháng nhập nhằng.

Ngọc Thảo và bạn trai thiếu gia Tuấn Hải đã từng là một cặp đôi "trai tài - gái sắc" được dân mạng ngưỡng mộ và mong chờ họ có được happy ending. Tuy nhiên, cặp đôi đã đường ai nấy đi sau một thời gian hò hẹn mặn nồng khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối. 

Từng là couple được ủng hộ nhiều nhưng cuối cùng Ngọc Thảo và Tuấn Hải đã chia tay trong tiếc nuối

Hậu chia tay, cả hai còn gây chú ý với một thời gian dài cứ kẻ tung người hứng nhập nhằng, khi thì đăng status đá xéo, lúc lại like ảnh, thậm chí đi ăn sáng với nhau. Tuy nhiên mới đây, chỉ bằng một câu trả lời trên stories Instagram, Tuấn Hải dường như đã cho fan lời giải đáp cuối cùng về mối quan hệ của mình.

Theo đó, một fan đã mạnh dạn đặt câu hỏi "Anh còn nhớ chị ấy không?" gửi tới Tuấn Hải. Dù không nhắc cụ thể "chị ấy" ở đây là ai nhưng mọi người đều ngầm hiểu người đó chính là Ngọc Thảo. Trước thắc mắc này, Tuấn Hải đáp trả ngắn ngọn: "I miss my old self" (Tạm dịch: Anh nhớ anh của ngày xưa). 

Tình cũ Ngọc Thảo tuyên bố đang độc thân, chỉ nhung nhớ chính mình trong quá khứ - Ảnh 2.

Chàng thiếu gia khẳng định chỉ nhớ chính mình của quá khứ

Bên cạnh đó, một người khác cũng ngỏ ý tò mò về chuyện hiện tại chàng thiếu gia có còn độc thân hay không, đặc biệt là khi mới đây, anh chàng bị soi bằng chứng hẹn hò với một cô nàng có tên Trang Vũ. Và không hổ là chuyên gia đăng status siêu deep, Tuấn Hải một lần nữa cho ra đời câu trả lời sâu sắc như lời giải đáp. "Không, anh chỉ đang rơi vào lưới tình với đống rắc rối của anh, và có lẽ chúng cũng sẽ rời bỏ anh thôi", Tuấn Hải viết.

Tình cũ Ngọc Thảo tuyên bố đang độc thân, chỉ nhung nhớ chính mình trong quá khứ - Ảnh 3.

Anh chàng cũng ngầm phủ nhận tin đồn hẹn hò tình mới xôn xao gần đây

Nếu đúng như những gì tình cũ Ngọc Thảo chia sẻ thì có vẻ như gần nửa năm sau khi chia tay, anh chàng và bạn gái cũ đã không còn dây dưa nữa. Ngoài ra thì chàng thiếu gia cũng đang trong tình trạng "single and available".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm