Điểm nhanh tin nóng đầu năm: Dân tình rần rần yêu đương, cưới xin rồi chia tay nhanh đến nỗi không biết nên thả react nào

Super J/ Design: Trường Dương, Theo Helino 00:19 06/01/2020

Cập nhật ngay loạt "biến lớn" đầu năm để không trở thành "người tối cổ" ngơ ngác.

Năm 2020 mới qua được vài ngày thôi nhưng mà đã có bao nhiêu là "biến lớn". Ai lỡ off điện thoại nghỉ xả hơi chút xíu, quay lại Facebook là đã thấy mình như "người tối cổ" ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra. 

Đầu năm tin vui đến tới tấp khiến dân tình thả tim mỏi tay. Nào là cặp đôi này đám cưới, cặp đôi kia cầu hôn. Thế mà, vừa kéo sang post sau đã thấy một "đại hội chia tay" nên đành thở dài thả nhẹ react "sad". 

Tất nhiên, năm mới vẫn có những câu chuyện cũ kiểu "biết rồi, khổ lắm, nói mãi". Cơ mà, vẫn cứ là dở khóc dở cười với những màn mua hàng hay hẹn hò online thất bại. Dẫu biết đây là một câu chuyện buồn nhưng thực sự muốn thả "haha" cho chừa đi cái tật "vì yêu cứ đâm đầu". Tết nhất đến nơi rồi, thông minh lên cả trong chuyện yêu đương lẫn mua sắm đi anh chị em ơi!

1.

Chẳng hẹn mà gặp, Châu Bùi và Sunht đều "chốt hạ" năm cũ bằng việc công khai trở thành những cô nàng độc thân vui tính. Thôi thì năm mới tiễn hết chuyện buồn năm cũ là mình lại phơi phới như một nhành hoa xuân ngay! Cơ mà, 30 chưa phải là tết nên cũng chưa rõ có diễn biến gì thêm không để hóng hớt không đây. Còn nhớ ngày xưa, Châu Bùi và Decao cũng từng chia tay rồi quay lại sau cả loạt drama dài tới 5-7 tập cơ mà!

Điểm nhanh tin nóng đầu năm: Dân tình rần rần yêu đương, cưới xin rồi chia tay nhanh đến nỗi không biết nên thả react nào - Ảnh 1.

2. 

Hội F.A thả tim cho tin Duy Mạnh cầu hôn Quỳnh Anh, Hà Quang Dũng lấy vợ hay bộ ảnh cưới của Mi Vân thế chứ trong lòng cũng ngổn ngang không ít đâu! Mới đầu năm mà dân tình đã "mở bát" rầm rầm thế này thì Tết nhất làm sao thoát khỏi cảnh "abc cười hết rồi, bao giờ thì con/cháu/em cho mẹ/cô/chị ăn cỗ" đây. "Sốt ruột" thực sự đấy chứ đùa à!

Điểm nhanh tin nóng đầu năm: Dân tình rần rần yêu đương, cưới xin rồi chia tay nhanh đến nỗi không biết nên thả react nào - Ảnh 2.

3. 

Vâng, lại là những câu chuyện "xưa như Trái Đất" rồi mà tuần này vẫn tiếp tục khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Năm mới không cần làm gì đao to búa lớn, chỉ cần đừng "vì yêu cứ đâm đầu", lơ ngơ tin vào mấy thứ trên mạng rồi "tiền mất tật mang" mà mừng lắm rồi í. Biết là chuyện buồn cơ mà, xin phép được thả haha để cười vào cái bản mặt lớn rồi mà bị lừa hoài nha!

Điểm nhanh tin nóng đầu năm: Dân tình rần rần yêu đương, cưới xin rồi chia tay nhanh đến nỗi không biết nên thả react nào - Ảnh 3.
Điểm nhanh tin nóng đầu năm: Dân tình rần rần yêu đương, cưới xin rồi chia tay nhanh đến nỗi không biết nên thả react nào - Ảnh 4.

Chưa hết, cuối tuần này dân tình còn thi nhau "đu" theo trào lưu khoe bố mẹ cực phẩm. Tuy nhiên, câu chuyện tiếp tục buồn miên man khi chúng ta nhận ra mình chả thừa hưởng được ít tí nào cái gen di truyền vượt trội về nhan sắc. Ngày xưa bố mẹ bảo mình là con rơi, con lượm từ bãi rác cứ giãy đành đạch không chịu tin. Cơ mà, bây giờ nhìn lại thì đúng là ngậm ngùi vì thấy mình chẳng giống ai trong nhà. Nhắc lại, đây vẫn là một câu chuyện buồn. Rất buồn nữa là đằng khác!

Điểm nhanh tin nóng đầu năm: Dân tình rần rần yêu đương, cưới xin rồi chia tay nhanh đến nỗi không biết nên thả react nào - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm