Ngoài chuẩn bị tiệc cưới, Justin Bieber còn tất bật làm điều này khi sắp kết hôn với Hailey Baldwin

Tee, Theo Helino 10:14 16/09/2018

Sống ở Mỹ đã nhiều năm, nhưng bây giờ Justin Bieber mới thực hiện điều này, khiến ai cũng ngạc nhiên.

Thời gian gần đây, Justin Bieber đã tất bật chuẩn bị cho đám cưới với Hailey Baldwin, dự kiến sắp diễn ra ở quê nhà anh tại Canada. Và theo nguồn tin của TMZ, nam ca sĩ cũng đang gấp rút hoàn tất một việc khác - xin thêm quốc tịch Mỹ trước khi làm đám cưới. Bên cạnh đó, anh cũng vẫn giữ quốc tịch Canada.

Ngoài chuẩn bị tiệc cưới, Justin Bieber còn tất bật làm điều này khi sắp kết hôn với Hailey Baldwin - Ảnh 1.

Justin Bieber bên vị hôn thê Hailey Baldwin.

Thời thơ ấu của Justin Bieber là ở Canada, nhưng anh đã dọn đến Atlanta (Mỹ) để bắt đầu sự nghiệp âm nhạc từ năm 13 tuổi. Nhiều bình luận trên Daily Mail tỏ ra ngạc nhiên khi anh sống ở Mỹ đã lâu mà vẫn chưa có quốc tịch, người thì khó hiểu vì Justin chuẩn bị cưới ở Canada nhưng lại xin quốc tịch Mỹ.

Nam ca sĩ đã có quyền sinh sống tại Mỹ nhờ có thẻ xanh. Theo TMZ, khi muốn có quốc tịch Mỹ, anh vẫn phải chứng minh kiến thức về lịch sử nước Mỹ, nói được tiếng Anh, chứng minh lý lịch và tuyên thệ lòng trung thành với nước Mỹ.

Gần đây, có nhiều thông tin cho biết, Justin Bieber đã cùng nàng mẫu người Mỹ Hailey Baldwin đến tòa án New York đăng ký kết hôn. Nhưng Hailey thì lại lên tiếng phủ nhận chuyện kết hôn trên Twitter.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm