Chấm dứt hoàn toàn với Selena, Justin Bieber đã lộ ảnh đưa Hailey Baldwin đi đăng ký kết hôn!

Tee, Theo Helino 13:27 14/09/2018

Justin Bieber còn nói với Hailey Baldwin rằng: "Anh không thể chờ đợi để được cưới em, em yêu".

Theo TMZ, vào hôm thứ Năm, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã cùng đi đến tòa án nơi mà các cặp đôi thường đến để đăng ký kết hôn. Nguồn tin của trang này còn cho biết Justin đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân.

Chấm dứt hoàn toàn với Selena, Justin Bieber đã lộ ảnh đưa Hailey Baldwin đi đăng ký kết hôn! - Ảnh 1.

Hình ảnh Justin Bieber và Hailey Baldwin đến phòng đăng ký kết hôn.

Nhiều nhân chứng cho biết đã nhìn thấy cặp đôi trong Phòng ban đăng ký kết hôn ở New York và Justin tỏ ra khá xúc động. Nhân chứng nói nam ca sĩ đã khóc và nói với vị hôn thê: "Anh không thể chờ đợi để được cưới em, em yêu".

Justin còn nói với một vị viên chức rằng: "Cảm ơn đã giữ bí mật". Một người còn quả quyết với trang TMZ rằng viên chức tòa án đó chính là một thẩm phán, cho thấy rất có thể Justin và Hailey đã kết hôn, nhưng thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Một người còn nói đã nghe thấy Justin và Hailey bàn với nhau về chuyện đi nước ngoài.

Thông tin mới nhất này gây khá nhiều sự bàn tán, bởi trước đó đã có nguồn tin cho biết Justin chưa muốn cưới trong năm nay.

Chấm dứt hoàn toàn với Selena, Justin Bieber đã lộ ảnh đưa Hailey Baldwin đi đăng ký kết hôn! - Ảnh 2.

Justin Bieber và Hailey Baldwin.

Justin Bieber bất ngờ tái hợp với Hailey Baldwin vào tháng 6 năm nay và chỉ 1 tháng sau đó, anh đã ngỏ lời cầu hôn cô bạn gái cũ. Điều này gây sốc cho không ít fan bởi chỉ vài tháng trước đó, nam ca sĩ vẫn còn ôm hôn Selena Gomez thắm thiết. Hành động này của Justin như chứng minh anh đã hoàn toàn cắt đứt tình cảm với Selena.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14