Bị chỉ trích vì đính hôn với Justin Bieber, Hailey Baldwin chẳng nao núng mà đáp lại cực "cứng"

Tee, Theo Helino 15:10 02/09/2018

Hailey Baldwin vừa có dịp hiếm hoi chia sẻ về tin đính hôn với Justin Bieber.

Trong một bài phỏng vấn mới với tạp chí Stellar, Hailey Baldwin vừa có dịp hiếm hoi chia sẻ về chuyện đính hôn với Justin Bieber. Nàng mẫu thổ lộ cô "còn hơn cả hào hứng" khi sắp làm đám cưới. Mặc dù vậy, cô cũng biết có không ít lời chỉ trích từ công chúng đã dành cho cặp đôi vì "yêu nhanh cưới vội" như thế.

Chẳng hề nao núng, Hailey đã đáp lại thông qua bài phỏng vấn rằng: "Tôi không nghĩ chuyện đó thật sự ảnh hưởng đến tôi. Tôi đã học được cách cố gắng phớt lờ sự tiêu cực ở thời điểm hiện tại và tận hưởng giai đoạn hạnh phúc này trong cuộc đời".

Bị chỉ trích vì đính hôn với Justin Bieber, Hailey Baldwin chẳng nao núng mà đáp lại cực cứng - Ảnh 1.

Hailey Baldwin đáp rằng cô không quan tâm đến những lời chỉ trích tiêu cực.

Lời chia sẻ mới nhất của Hailey thu hút được nhiều sự chú ý bởi cô vốn ít khi nói về chuyện đính hôn với Justin. Sau khi Justin xác nhận tin cầu hôn Hailey, cô người mẫu mới lần đầu lên tiếng trên Twitter: "Không biết em đã làm điều gì trong cuộc đời này để xứng đáng có sự hạnh phúc như bây giờ, nhưng em vô cùng biết ơn Chúa vì cho em một người tuyệt vời để chung sống trọn đời! Không từ ngữ nào diễn tả được lòng biết ơn của em".

Cặp đôi đính hôn vào đầu tháng 7, đến nay vẫn chưa tiết lộ cụ thể ngày làm đám cưới. Nhưng họ hiện đã xác định sẽ chỉ làm một đám cưới nhỏ. Nguồn tin của trang Us nói: "Họ muốn một nghi lễ riêng tư, không có sự săm soi của truyền thông, chỉ có bạn bè và gia đình tham dự. Hailey đã giúp Justin trở nên điềm đạm hơn, giúp anh ấy thay đổi, trở thành một người đàn ông. Anh ấy nghĩ Hailey là của anh ấy mãi mãi, là người bạn tâm giao tốt nhất cuộc đời này".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm