Phản ứng gây bất ngờ của Selena Gomez trước tin đồn Justin Bieber và Hailey Baldwin kết hôn

Tee, Theo Helino 15:04 15/09/2018

Selena Gomez đã có cảm xúc thế này khi nghe tin Hailey Baldwin và Justin Bieber thành vợ chồng.

Gần đây, người hâm mộ đã vô cùng xôn xao về tin đồn Justin Bieber và Hailey Baldwin bí mật kết hôn. Những trang tin nổi tiếng như People và E! News đều khẳng định điều này, trong khi đó Hailey thì lại lên tiếng phủ nhận.

Selena Gomez vốn là người con gái đã gắn bó với Justin suốt nhiều năm, do đó không ít fan cho rằng hẳn cô rất đau khổ khi biết tin Justin đã thành chồng người khác. Tuy nhiên, theo nguồn tin của Hollywood Life, thì thật ra nữ ca sĩ cảm thấy xúc động và hạnh phúc vì giờ đây cô có thể hoàn toàn bỏ lại quá khứ.

Phản ứng gây bất ngờ của Selena Gomez trước tin đồn Justin Bieber và Hailey Baldwin kết hôn - Ảnh 1.

Selena Gomez cảm thấy vui khi nghe tin đồn Justin Bieber đã kết hôn với Hailey Baldwin?

Nguồn tin thân cận của Hollywood Life chia sẻ: "Mặc dù Justin đã ở bên Hailey, nhưng Selena nghĩ vẫn có khả năng họ chia tay và anh ấy sẽ quay về với Selena. Điều đó ngăn cản Selena tìm kiếm tình yêu mới cho chính mình". Với vòng tròn lẩn quẩn chia tay - tái hợp suốt nhiều năm qua của Selena với Justin, không quá khó hiểu khi nữ ca sĩ lại có suy nghĩ này. Nhưng giờ đây, những tin đồn Justin và Hailey kết hôn rộ lên khiến Selena cho rằng chuyện tái hợp với Justin sẽ không còn xảy ra nữa.

Phản ứng gây bất ngờ của Selena Gomez trước tin đồn Justin Bieber và Hailey Baldwin kết hôn - Ảnh 2.

"Giờ đây, Selena biết mọi chuyện đã kết thúc và cô ấy thấy nhẹ nhõm một cách kỳ lạ", nguồn tin tiết lộ. "Mặc dù có những lúc chuyện ấy làm cô ấy đau đớn, nhưng tin đồn về việc Justin kết hôn đã giúp Selena khép lại chương cũ của cuộc đời và tập trung chăm sóc chính mình. Cô ấy ngăn những giọt nước mắt và sốc khi nghe tin Justin kết hôn, nhưng vẫn cố đối mặt với nó và tìm kiếm điều tích cực trong chuyện này. Cô ấy cuối cùng có thể tiến bước về tương lai".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm